Capital.com, nó hoạt động như thế nào? Đánh giá và ý kiến ​​2023, một nhà môi giới đáng tin cậy?

9.1
Capital.com

Capital.com

💰 Phí: Không phí hoa hồng

💲 Nạp tiền tối thiểu: $20

↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500

🖥️ Nền tảng: MT4, Web

🪙Nạp rút tiền: Ví điện tử, chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

🛂 Sàn được quản lý: ✔️

🎁 Khuyến mãi: Tiền thưởng chào mừng 1.100.000 VNĐ ($50)
78.77% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu rằng mình có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không

Sàn Capital.com cung cấp nhiều loại tiền điện tử, nhiều công cụ giao dịch hỗ trợ trader và phí giao dịch thấp

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

👍 Ưu điểm
 • Danh mục sản phẩm rất phong phú, đặc biệt là trong vốn chủ sở hữu và crypto ngành
 • Nhà môi giới được quản lý bởi một số tổ chức tài chính được quốc tế công nhận
 • Các công cụ giao dịch giới thiệu tuyệt vời cho người dùng mới làm quen
👎 Nhược điểm
 • Cổng thông tin không cung cấp hệ thống giao dịch sao chép
 • Không thể đặt cảnh báo giá trong ứng dụng giao dịch

Capital.com: Tóm tắt

Capital.com – Nhà môi giới này phù hợp với nhà giao dịch nào?

Capital.com là một nhà môi giới, nhờ có hệ thống công nghệ tiên tiến nhất định so với đối thủ cạnh tranh, có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của các nhà đầu tư từ các tầng lớp khác nhau. Một nhà giao dịch mới bắt đầu sẽ có thể tiếp cận một loạt các nội dung đào tạo rất hữu ích trước khi bắt đầu hoạt động trên thị trường tài chính.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Capital.com, kể từ năm 2016, là một trong những nhà môi giới có khả năng cách mạng hóa lĩnh vực môi giới tài chính nhiều nhất. Với danh mục sản phẩm đặc biệt lớn và chi phí giao dịch thấp so với thị trường, nhà môi giới có thể cung cấp một công cụ tuyệt vời để giao dịch forex trực tuyến.

Nhà môi giới được quy định bởi một số tổ chức tài chính quốc tế và là thành viên của Quỹ bồi thường nhà đầu tư, đảm bảo cho khách hàng mức độ đảm bảo tốt về tính thường xuyên của các giao dịch của họ.

Cổng Capital.com có ​​thiết kế rất trực quan và cho phép sử dụng tài khoản demo, một bước cơ bản cho bất kỳ ai chưa có kinh nghiệm tài chính ban đầu để hoạt động trực tuyến bằng tiền thật.

Capital.com đã đầu tư rất nhiều vào việc đào tạo người dùng của mình. Trên thực tế, nó cung cấp các bài học và video chuyên dụng và hơn hết là một ứng dụng di động nhằm tìm hiểu các vấn đề quan trọng liên quan đến hoạt động hàng ngày trên thị trường tài chính.

Làm việc trên việc tạo ra các đánh giá về nhiều nhà điều hành trong lĩnh vực này, chúng tôi nhận thấy nhiều khía cạnh tích cực liên quan đến nhà môi giới được đề cập. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết trong các phần dành riêng cho các chức năng và tính năng khác nhau của nền tảng giao dịch Capital.com.

Nếu bạn muốn biết thêm về nhà môi giới Capital.com, hãy truy cập vào trang web của họ- nhấp vào nút bên dưới!

9.1
Capital.com

Capital.com

💰 Phí: Trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $20
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Tiền thưởng chào mừng 1.100.000 VNĐ ($50)
78.77% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu rằng mình có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không

Capital.com: Chi phí

Nhà môi giới đã trở nên phổ biến trên thị trường nhờ mức chi phí thấp hơn nhiều so với mức trung bình cạnh tranh

Capital.com nổi tiếng trong số các nhà môi giới vì là nhà môi giới tính phí hoa hồng cho các dịch vụ và sản phẩm thấp hơn so với các dịch vụ và sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh lớn và có một kế hoạch chi tiêu đơn giản áp dụng cho mọi nhà giao dịch.

Giống như bất kỳ nhà môi giới nào chuyên giao dịch các hợp đồng CFD, nhà môi giới này kiếm lợi nhuận từ các giao dịch của khách hàng bằng cách áp dụng mức chênh lệch giữa giá đặt mua (tức là giá trị tối đa mà người mua sẵn sàng trả cho một tài sản) và yêu cầu (giá bán tối thiểu báo giá trên thị trường).

Nói chung, bất chấp sự thay đổi của chênh lệch, chúng ta có thể nói rằng số tiền mà Capital.com tính trung bình thấp hơn so với số tiền được tìm thấy trên thị trường.

Chi phí giao dịch và chênh lệch

Capital.com Chi phí

Theo định nghĩa, mức chênh lệch đã đề cập trước đây là chi phí biến đổi cho mỗi nhà giao dịch và được tính theo công thức sau:

Chênh lệch giá mua – giá bán (tính theo phần trăm) = (Giá bán – Giá đặt mua) / (Giá bán) * 100%

Giá trị này sẽ thấp hơn đối với chứng khoán có lượng cung và cầu đáng kể (kịch bản “thị trường thanh khoản”, sử dụng thuật ngữ riêng của ngành) và cao hơn trong trường hợp tài sản ít được giao dịch hơn.

EUR/ USD

Âm trầm

Trung bình

Âm trầm

CAC chia sẻ 40

Âm trầm

Cao

Âm trầm

S&P 500 cổ phiếu

Âm trầm

Âm trầm

Cao

Bitcoin

Trung bình

Trung bình

Âm trầm

Vàng

Âm trầm

Cao

Âm trầm

Truy Cập Truy Cập Truy Cập

Các giá trị được cập nhật đến tháng 10 năm 2021 và có thể thay đổi

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có thật sự hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Chúng tôi nhận thấy một số khác biệt về điều khoản hoa hồng tùy thuộc vào loại tài khoản mở, tuy nhiên, các giá trị phù hợp với những gì được báo cáo trong bảng trước.

Ngoài ra còn có các loại chi phí khác mà bạn nên biết trước khi mở tài khoản với nhà môi giới này, chẳng hạn như giá trị của tỷ giá qua đêm, các khoản mục chi tiêu mà chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn sau, để cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh về chủ đề này.

Chi phí không hoạt động

Nói chung, việc mở một tài khoản không hoạt động trên thị trường tài chính luôn thể hiện chi phí ròng cho một nhà môi giới. Chính xác vì lý do này, bạn sẽ nhận thấy có bao nhiêu nhà khai thác áp đặt chi phí hàng tháng – thường ở mức vài euro – trong trường hợp tài khoản không hoạt động trong ít nhất một phần tư.

Là không, tuy nhiên, trường hợp của nhà môi giới này: Capital.com không cung cấp cho ứng dụng của bất kỳ chi phí không hoạt động trên tài khoản, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho một nhà kinh doanh quan tâm đến một chiến lược mua và nắm giữ (tức là mua chứng khoán nắm giữ lâu trong ví).

Chi phí chuyển đổi tiền tệ khi gửi và rút tiền

Phù hợp với hầu hết những người chơi trên thị trường, Capital.com cũng áp dụng phí chuyển đổi, trong trường hợp công cụ thanh toán được chọn để thực hiện gửi tiền sử dụng đơn vị tiền tệ khác với đơn vị tiền tệ trong tài khoản trực tuyến của bạn; điều này cũng đúng đối với các hoạt động rút tiền. Do đó, bạn nên ghi nhớ điều này trước khi thêm hoặc rút tiền từ Capital.com.

Chi phí gửi và rút tiền

Ngoài bất kỳ quy đổi tiền tệ nào, nhà môi giới này không tính phí gửi và rút tiền. Tính năng này đi ngược lại xu hướng lựa chọn của nhiều đối thủ cạnh tranh khác, những người thường đưa ra một khoản chi phí ít nhất là cho hoạt động rút tiền từ tài khoản giao dịch trực tuyến.

Chi phí lưu giữ qua đêm

Nếu bạn giữ một vị thế mở ngoài thời gian đóng cửa thị trường hàng ngày, Capital.com sẽ áp dụng phí nắm giữ qua đêm đối với tiền của bạn. Tỷ lệ này thay đổi hàng ngày tùy thuộc vào giá thị trường, nhưng nhìn chung vẫn phù hợp với yêu cầu của các nhà khai thác trực tuyến khác.

Sự phức tạp của các dẫn xuất CFD khiến nhiều nhà giao dịch áp đặt các khoản phí bổ sung (được gọi là “qua đêm” hoặc “chuyển nhượng” ) trong trường hợp nhà giao dịch giữ một vị thế mở cửa cho thị trường sau khi kết thúc ngày giao dịch. Capital.com cũng sẽ tính cho bạn khoản mục chi phí này vào lúc 11 giờ tối theo giờ Ý. Lưu ý rằng chi phí này có thể thay đổi và được hiển thị trong cửa sổ nhập lệnh thị trường.

Thuế

Ngoài các khoản mục chi phí được liệt kê ở trên, có thể hữu ích khi nhớ khía cạnh thuế quan trọng liên quan đến các khoản đầu tư của bạn trên Capital.com. Luật thuế quy định rõ rằng việc kê khai lãi vốn thu được từ các khoản đầu tư được thực hiện thông qua một nhà môi giới không cư trú tài chính ở Ý (như trong trường hợp của bên trung gian này) là trách nhiệm của nhà đầu tư cá nhân, điều này cũng áp dụng cho việc thanh toán những khoản thuế mà đã tới kỳ hạn.

Nhân tiện thông tin, chúng tôi xin nhắc bạn rằng thuế suất của Ý đối với bất kỳ chênh lệch dương nào giữa giá trị lãi vốn và giá trị lỗ được ghi nhận trên thị trường tài chính là 26%.

Việc khai thuế cũng là bắt buộc trong trường hợp số lỗ vốn vượt quá lãi vốn (hoặc trong trường hợp lỗ vượt quá thu nhập) để liên tục nộp tờ khai thuế cho Nhà nước. Tuy nhiên, trong trường hợp như vậy, sẽ không cần thiết phải trả bất kỳ khoản thuế nào cho Cơ quan Doanh thu.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Capital.com: Mở tài khoản

Capital.com cung cấp cho bạn tài khoản demo và ba loại tài khoản tiền thật khác nhau

Các loại tài khoản trên Capital.com

Nhà môi giới là một phần của danh mục nền tảng cung cấp các loại tài khoản khác nhau cố gắng đáp ứng các nhà giao dịch với các nguồn lực và phong cách đầu tư khác nhau: một động thái chiến lược được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường đa dạng.

Kiểu tài khoản 👍 Lợi ích
Tài khoản demo ✔️ Số tiền ảo được mô phỏng bằng € 10.000,00 với số dư có thể sạc lại.
✔️ Truy cập vào danh mục sản phẩm hoàn chỉnh.
✔️ Một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về cổng của nhà môi giới, một khía cạnh quan trọng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong thế giới giao dịch hoặc nếu bạn chỉ muốn thử nghiệm một chiến lược đầu tư mới mà không phải lo lắng về việc mất tiền thật.
Tài khoản Chuẩn ✔️ Ký quỹ lên đến € 3.000,00.
✔️ Truy cập vào toàn bộ danh mục sản phẩm.
✔️ Đảm bảo tiền gửi âm.
✔️ Khoa thực hiện các phân tích kỹ thuật tùy chỉnh.
Thêm tài khoản ✔️ Ký quỹ lên đến € 10.000.00.
✔️ Truy cập vào toàn bộ danh mục sản phẩm.
✔️ Đảm bảo tiền gửi âm.
✔️ Khoa thực hiện các phân tích kỹ thuật tùy chỉnh.
✔️ Truy cập vào hướng dẫn đầy đủ và được cá nhân hóa cho cổng thông tin.
✔️ Cung cấp người quản lý tài khoản cá nhân.
✔️ Phân tích danh mục đầu tư được cá nhân hóa
Tài khoản cao cấp ✔️ Tiền gửi quỹ không giới hạn.
✔️ Truy cập vào toàn bộ danh mục sản phẩm.
✔️ Đảm bảo tiền gửi âm.
✔️ Khoa thực hiện các phân tích kỹ thuật tùy chỉnh.
✔️ Truy cập vào hướng dẫn đầy đủ và được cá nhân hóa cho cổng thông tin.
✔️ Cung cấp người quản lý tài khoản cá nhân.
✔️ Phân tích danh mục đầu tư được cá nhân hóa.
✔️ Tiếp cận các hội thảo trên web và cơ hội tham gia các sự kiện độc quyền do nhà môi giới tổ chức ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Tài khoản demo

Nhà cung cấp này cung cấp cho bạn một tài khoản demo với:

 • Tiền gửi hư cấu € 10.000 : nếu bạn có kinh nghiệm với các nhà khai thác khác, bạn sẽ biết rằng xu hướng trên thị trường là cung cấp các khoản tiền mô phỏng lớn hơn nhiều (lên đến € 100.000). Thông thường, những người tiếp cận thế giới giao dịch lần đầu tiên làm như vậy với số vốn hạn chế, đó là lý do tại sao Capital.com đặt cược với một mức tiền nhỏ.
 • Truy cập vào toàn bộ danh mục Capital.com : bạn sẽ có thể mô phỏng các giao dịch với giá được cập nhật theo thời gian thực và bạn sẽ có khả năng tùy chỉnh việc chèn lệnh thị trường bằng cách sử dụng các thông số tương tự có sẵn trên tài khoản tiền thật (chúng tôi đề cập, ví dụ, việc sử dụng đòn bẩy tài chính, cắt lỗ, v.v.).

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Tài khoản tiền thật

Capital.com mang tới cho khách hàng bạn ba loại tài khoản dùng để giao dịch tiền thật khác nhau. Nhiều nhà khai thác trong lĩnh vực cung cấp các tài khoản đa dạng dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm tài chính của từng nhà giao dịch; có thể có các biến thể, ví dụ, liên quan đến bản chất của các tài sản có thể giao dịch, các loại tiền tệ tham chiếu và một loạt các chức năng được cung cấp tới cho nền tảng.

Điều quan trọng cần nhớ ở đây là Capital.com cung cấp khả năng mở tài khoản bằng bốn loại tiền tệ cơ bản (đô la Mỹ, euro, bảng Anh hoặc zloty Ba Lan).

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Tài khoản “Standard”

Tài khoản “Standard” của Capital.com cung cấp:

 • Các khoản tiền gửi dưới 3.000 € và, như tên cho thấy, nó chỉ cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cơ bản của cổng giao dịch.
 • Truy cập vào danh mục đầy đủ của Capital.com với hàng nghìn các tài sản không giống nhau.
 • Sự trợ giúp của một loạt các chỉ báo kỹ thuật do nhà môi giới cung cấp để có thể xem đồ thị giá tài sản với mức độ tùy chỉnh phân tích tốt.

Đương nhiên, các quy định pháp lý có hiệu lực ở Châu Âu áp dụng cho loại tài khoản này liên quan đến đòn bẩy có thể sử dụng tối đa (không thể vượt quá giá trị 1:30) và bảo vệ tiền trong trường hợp số dư âm (do đó bạn sẽ không thể để mất một số tiền cao hơn số tiền thực gửi).

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Tài khoản “Plus”

Khoản tiền gửi hơn 3.000 € (và dưới 10.000 €) sẽ cho phép bạn đăng ký tài khoản Plus. Ưu đãi của công ty, trong trường hợp này, thể hiện một sự tiến hóa nhỏ so với tài khoản tiêu chuẩn và bao gồm các lợi ích bổ sung sau:

 • Bạn sẽ có một hướng dẫn đầy đủ về nền tảng, một phần nội dung giáo dục tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để nâng cao kiến ​​thức của mình trong thế giới tài chính.
 • Bạn sẽ có thể truy cập phần phân tích thị trường tùy chỉnh , phần này sẽ cung cấp cho bạn thông tin rất quan trọng về chủ đề quản lý danh mục đầu tư.
 • Bạn cũng sẽ được chỉ định một người quản lý tài khoản chuyên dụng mà bạn có thể liên hệ trong trường hợp cần thiết.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Tài khoản “Premier”

Bằng cách gửi ít nhất 10.000 €, bạn sẽ được hưởng tài khoản loại “Premier”, được thiết kế cho những người thích giao dịch với khối lượng giao dịch cao hơn mức trung bình. Loại tài khoản này có thể so sánh với loại tài khoản được minh họa trước đó và có một số lợi thế bổ sung:

 • Bạn sẽ có thể tham gia các hội thảo trên web do nhà môi giới và nhóm chuyên gia của anh ta tổ chức về các chủ đề khác nhau liên quan đến thị trường tài chính.
 • Bạn sẽ được mời đến các sự kiện độc quyền do công ty tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau.

Ngoài ra còn có một loại tài khoản hướng đến các nhà giao dịch tổ chức, được đặc trưng bởi ưu đãi dành riêng và quyền tiếp cận thị trường ưu tiên so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Các bước cần thực hiện để mở tài khoản Demo trên Capital.com

Mở tài khoản demo trên nền tảng Capital.com sẽ cho phép bạn, sau khi thực hiện thao tác đăng ký kéo dài vài phút, truy cập vào một hệ thống cực kỳ hiệu quả để mô phỏng các hoạt động đầu tư theo điều kiện thị trường thực: một bước rất quan trọng để làm quen với sàn giao dịch.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh minh họa các bước khác nhau để làm theo để mở tài khoản demo trên Capital.com:

Bươc Hướng dẫn
Bước 1

Tới các Capital.com trang web và nhấn vào nút “Thử Miễn phí Demo”. 

Bước 2 Đăng ký trên cổng thông tin bằng cách nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn. Ở giai đoạn này, nếu muốn, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Facebook, Google hoặc Apple, một hệ thống thực tế cho phép bạn đăng nhập nhanh hơn trong tương lai.
Bước 3 Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu giao dịch trực tuyến với 10.000 € giả tưởng của bạn có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục của nhà môi giới. Hãy thoải mái thử nghiệm tất cả các chiến lược bạn muốn và trải nghiệm thị trường mà không phải lo lắng quá mức về việc quản lý rủi ro: chế độ hoạt động miễn phí này không liên quan đến lãi hoặc lỗ tiền thật.

Các bước cần làm để mở tài khoản tiền thật Capital.com

Capital.com Mở tài khoản tiền thật

Sau khi làm rõ cách mở tài khoản demo, giờ đây chúng tôi minh họa một thủ tục phức tạp hơn một chút, sau khi hoàn tất, sẽ cho phép bạn giao dịch trên thị trường tài chính bằng tiền thật thông qua Capital.com.

Bươc Hướng dẫn
Bươc 1

Tới các Capital.com trang web và nhấn vào nút "Thương mại Now".

Bươc 2 Nhập địa chỉ email và mật khẩu mạnh. Hãy nhớ rằng đây phải là một địa chỉ email hợp lệ, vì bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng về tài khoản của mình theo định kỳ.
Bươc 3 Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp dữ liệu liên quan đến quốc gia cư trú, quốc tịch của bạn và tiểu bang mà bạn sinh ra. Bạn sẽ cần phải chỉ ra một mức độ kinh nghiệm tài chính nhất định. Do đó, bước này được chia thành một loạt các màn hình với các câu hỏi trắc nghiệm.
Bươc 4 Nền tảng này sẽ hỏi bạn thông tin về tình trạng việc làm hiện tại của bạn (từ loại hợp đồng đến lĩnh vực bạn hoạt động) và thu nhập hàng năm của bạn.
Bươc 5 Bạn sẽ cần phải chứng minh kiến ​​thức của mình về các vấn đề tài chính bằng cách trả lời các câu hỏi liên quan đến các công cụ hoặc thông số đầu tư cụ thể (ví dụ: “Sử dụng lệnh cắt lỗ nghĩa là gì? ”) Do nhà môi giới cung cấp.
Bươc 6 Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu trình bày ngắn gọn về mức độ chấp nhận rủi ro của bạn và sau đó bạn sẽ phải nhập dữ liệu của mình liên quan đến tên, họ, ngày sinh, số an sinh xã hội, địa chỉ cư trú và số điện thoại.
Bươc 7 Chọn đơn vị tiền tệ tham chiếu cho tài khoản của bạn trong số bốn đơn vị tiền tệ được đề cập trước đó. Sau đó, chọn phương thức thanh toán bạn thích cho các hoạt động gửi và rút tiền trên tài khoản của bạn và tải lên một bản sao tài liệu của bạn.
Bươc 8 Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường, gửi tiền bằng phương thức thanh toán đã chọn trước đó.
Capital.com Tại sao lại chọn

Các quốc gia nói tiếng Ý được chấp nhận

Capital.com cho phép bạn hoạt động trực tuyến từ một số quốc gia nói tiếng Ý (tức là các tiểu bang mà tiếng Ý được công nhận là ngôn ngữ quốc gia chính thức):

 • Nước Ý
 • San Marino
 • Thụy Sĩ

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Capital.com: Gửi và rút tiền

Nhiều phương thức gửi và rút tiền với các giao dịch miễn phí trong trường hợp bạn không cần chuyển đổi tiền tệ

Điều khoản thanh toán Có sẵn để đặt cọc và thu tiền Số tiền tối thiểu và tối đa
Thẻ tín dụng Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 20 - tối đa: không giới hạn *
Rút tiền: tối thiểu: không giới hạn
Thẻ ghi nợ Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 20 - tối đa: không giới hạn *
Rút tiền: tối thiểu: không giới hạn
PayPal Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 20 - tối đa: không giới hạn *
Rút tiền: tối thiểu: không giới hạn
Trả phí cho apple Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 20 - tối đa: không giới hạn *
Rút tiền: tối thiểu: không giới hạn
Chuyển khoản Cả hai Tối thiểu: 250 € - tối đa: không giới hạn *

* trước khi kết thúc quá trình xác minh tài khoản của bạn, cổng thông tin sẽ cho phép bạn gửi tối đa € 2.000

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Capital.com Tiền gửi

Capital.com cho phép bạn gửi tiền vào tài khoản của mình thông qua một số cách khác nhau: từ chuyển khoản ngân hàng cổ điển đến thẻ tín dụng, từ thẻ ghi nợ đến ví ảo. So với ví sau, danh mục các ví điện tử khác nhau có sẵn khác nhau tùy theo quốc gia cư trú của cá nhân người dùng (ví dụ: ở Ý, có sự lựa chọn giữa PayPal và Apple Pay).

Đây là một trong số ít các nhà khai thác không áp đặt chi phí gửi hoặc rút tiền trong trường hợp giao dịch được thực hiện thông qua ví ảo. Khía cạnh này có thể quan trọng đối với bạn, khi xem xét tốc độ thực hiện các giao dịch thông qua kênh này, chẳng hạn như so với chuyển khoản ngân hàng.

Dưới đây, chúng tôi tóm tắt các chi phí và thời gian liên quan đến hoạt động rút và gửi tiền bằng các công cụ thanh toán khác nhau được Capital.com chấp nhận:

Điều khoản thanh toán Chi phí với cùng một loại tiền tệ Chi phí với các loại tiền tệ khác nhau Thời gian
Thẻ tín dụng 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Thẻ ghi nợ 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
PayPal 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Trả phí cho apple 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Chuyển khoản 0 € * 0 € Lên đến 3 ngày làm việc *

* điều kiện cũng được liên kết với các điều kiện hợp đồng của ngân hàng của bạn

Tuân thủ đầy đủ luật chống rửa tiền của Châu Âu, nhà môi giới sẽ ghi có, nếu có thể, số tiền được rút trực tiếp vào phương tiện thanh toán mà bạn đã sử dụng cho các hoạt động gửi tiền.

Capital.com: Nền tảng giao dịch

Nhà môi giới Capital.com cung cấp cho bạn việc sử dụng cổng thông tin của họ để giao dịch, một ứng dụng có thiết kế thân thiện với người dùng và được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm đầu tư độc đáo.

Loại nền tảng giao dịch Có sẵn
👨‍💻 Nền tảng sở hữu
🖥 MT4 / MT5
📱 Ứng dụng di động

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Các tuyệt vời Capital.com cổng thông tin có sẵn cả hai thông qua truy cập trực tiếp vào trang web của nhà môi giới và bằng cách tải về các ứng dụng di động cho điện thoại thông minh. Sau đó đại diện cho giải pháp thiết thực nhất để theo dõi xu hướng của thị trường và của danh mục đầu tư tài chính của bạn khi bạn không có thời gian hoặc phương tiện để kết nối với một máy tính.

Nền tảng trang web

Capital.com Nền tảng trang web

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Cổng giao dịch mà nhà môi giới cung cấp cho bạn trực tiếp từ trang web của họ ban đầu có vẻ cực kỳ đơn giản so với cổng được cung cấp bởi các nhà khai thác khác. Bằng cách điều hướng qua các cửa sổ khác nhau của cổng thông tin, bạn sẽ dần nhận ra rằng đằng sau một thiết kế đơn giản thực sự có rất nhiều tính năng hữu ích cho phép bạn giao dịch với Capital.com theo cách bạn muốn.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Giao diện đồ họa

Capital.com Giao diện đồ họa

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Cổng Capital.com có ​​một menu điều hướng tiện dụng ở phần bên trái của màn hình, với các tính năng sau:

 • Giao dịch : thông qua cửa sổ này, bạn có thể truy cập danh mục đầu tư của mình, danh sách các cổ phiếu yêu thích của bạn, các tài sản có khối lượng cao nhất trong một ngày giao dịch nhất định, các cổ phiếu gần đây nhất được thêm vào danh mục sản phẩm mở rộng của nhà môi giới và các công cụ đang ghi nhận chuyển động lớn hơn (tăng trưởng hoặc suy giảm) về giá cả. 
 • Khám phá : tính năng này sẽ hiển thị cho bạn một loạt cửa sổ thông tin liên quan đến các chứng khoán được giao dịch nhiều nhất trong ngày (được chia nhỏ theo loại tài sản ), các công cụ biến động mạnh nhất tại thời điểm này và mức tăng giảm lớn nhất được ghi nhận trên thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào nguồn cấp tin tức do nhà môi giới cung cấp trong phần “Tin tức” và các khóa đào tạo của Capital.com thông qua tab có tên “Học cách giao dịch”. 
 • Biểu đồ : bằng cách mở, trong một trong các phần trước, một trong những chứng khoán có thể thương lượng thông qua nhà môi giới này, bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến trang này. Tại đây, bạn sẽ có thể xem biểu đồ chi tiết của công cụ đã chọn, với khả năng sử dụng tất cả các công cụ vẽ và phân tích kỹ thuật do nhà môi giới cung cấp. 
 • Danh mục đầu tư : tại đây bạn có thể xem thành phần danh mục đầu tư của mình và các lệnh của bạn đã tham gia vào thị trường nhưng chưa được thực hiện. 
 • Báo cáo: phần này cung cấp báo cáo hữu ích về các giao dịch của bạn (ví dụ: gửi tiền, rút ​​tiền, v.v.) và về các hoạt động thị trường của bạn (vị trí và lệnh). 
 • Gửi tiền : bằng cách nhấp vào nút này, bạn sẽ có thể xem một cửa sổ bật lên sẽ cho bạn lựa chọn giữa các phương thức thanh toán có sẵn cho khoản tiền gửi tại quốc gia cư trú của bạn và nhập số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản của mình.

Cổng thông tin có sẵn bằng 24 ngôn ngữ khác nhau và như chúng tôi đã có thể xác minh, tiếng Ý cũng được đưa vào danh sách này. Cố gắng duyệt qua cổng thông tin bằng các trình duyệt khác nhau, chúng tôi nhận thấy khả năng tương thích hoàn toàn với Mozilla Firefox, Safari, Opera và Google Chrome.

Ví của bạn

Capital.com Ví của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Mọi nhà giao dịch, và có lẽ điều này cũng áp dụng cho bạn, khi mở cổng nhà môi giới tài chính của họ, trước hết hãy tìm kiếm thông tin về hiệu suất theo thời gian thực của danh mục đầu tư của họ. Bất cứ ai hình thành cổng Capital.com đều nhận thức rõ ràng về điều này, vì họ đã nhập một bản tóm tắt hữu ích về hiệu suất của danh mục đầu tư làm mục đầu tiên trong cửa sổ “Thương lượng”.

Phần này được trình bày dưới dạng bảng và cho thấy các mục sau đây:

 • Thị trường : sự thay đổi, về mặt tuyệt đối, về giá của các tài sản trong danh mục đầu tư của bạn.
 • Trao đổi : sự thay đổi, tính theo tỷ lệ phần trăm, giá của các tài sản trong danh mục đầu tư của bạn.
 • Bán : chỉ báo giá bán được niêm yết trên thị trường tại một thời điểm nhất định, với khả năng nhấp vào nút “Bán” để đặt lệnh bán thông qua cổng thông tin.
 • Mua : ở đây bạn sẽ thấy giá thị trường mà tại đó bạn có thể mua sự an toàn trong câu hỏi bằng cách nhấp vào nút “Mua” để đặt hàng thuộc loại này trên thị trường.
 • Thấp / cao : đây cột hiển thị mức giá tối thiểu và giá tối đa đạt được bằng an ninh trong ngày giao dịch.

Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy biểu đồ của nội dung bạn đã chọn, nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn có thể xem trang này ở chế độ toàn màn hình bằng cách nhấp vào biểu tượng “Thêm vào biểu đồ” nằm ở phía bên phải của cổng thông tin .

Tìm kiếm tiêu đề

Capital.com Tìm kiếm tiêu đề

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Phương pháp tìm kiếm bảo mật được liệt kê thông qua nền tảng độc quyền của nhà môi giới rất hiệu quả: thời gian phản hồi của nó rất nhanh (một yếu tố quan trọng cần báo cáo, xem xét phạm vi rộng của danh mục sản phẩm) và có ba cách khác nhau để tìm kiếm nội dung:

 • Tìm kiếm theo tên : bạn có thể gõ tên cổ phiếu bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như “Apple”.
 • Tìm kiếm theo mã chứng khoán : Bạn sẽ có thể tìm thấy một công cụ bằng cách sử dụng mã biểu ngữ tham chiếu của nó, chẳng hạn như “AAPL” (trong trường hợp của Apple).
 • Tìm kiếm theo mã ISIN : cách chính xác nhất để tìm thấy một an ninh tài chính niêm yết là sử dụng mã ISIN của nó (viết tắt của mã số nhận dạng Chứng khoán Quốc Tế ). Mã này mười hai chữ số là duy nhất và có lợi thế là tránh sự nhầm lẫn trong trường hợp của các công cụ tài chính có tên tương tự hoặc ticker.

Nhập lệnh thị trường

Capital.com Nhập lệnh thị trường

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Một khi bạn đã tìm thấy các cổ phiếu mà bạn muốn diễn ra trong danh mục đầu tư của bạn, bạn có thể nhấp chuột vào một trong các nút hai thương mại ( “Mua” để mở dài vị trí trên thị trường hay “Bán” để mở một ngắn vị trí ).

Bạn sẽ thấy một màn hình có hai tab riêng biệt xuất hiện ở phía bên phải của trang:

 • Giao dịch : trong cửa sổ này, bạn có thể chọn số lượng hợp đồng để mua (hoặc bán) và chỉ định xem bạn muốn lệnh của mình được thực hiện theo mức giá tối đa do bạn nhập hay dựa trên giá thị trường hiện tại. Bạn cũng sẽ được phép chọn để nhập một stop loss giá trị để hạn chế tổn thất và take profit lượng yêu cầu hệ thống để tự động đóng vị trí lợi nhuận của bạn, thêm vào một mức giá nhất định.
 • Thông tin thị trường : tại đây bạn sẽ được tiếp cận với hàng loạt thông tin rất thú vị liên quan đến cổ phiếu đã chọn, chẳng hạn như:
  ⦿ phạm vi giá tối thiểu và tối đa hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm
  ⦿ thời gian mở và đóng cửa giao dịch;
  ⦿ đòn bẩy được phép đối với bảo mật cá nhân, tiền tệ tham chiếu và các thông tin khác thuộc loại này;
  ⦿ tập hợp các tin tức gần đây nhất liên quan đến công cụ tài chính.

Trên màn hình “Giao dịch”, bạn sẽ thấy một nút màu xanh lam có nhãn “Mua” (hoặc “Bán”, nếu ban đầu bạn nhấp vào tùy chọn này). Một cú nhấp chuột vào nút này sẽ ngay lập tức đặt lệnh trên thị trường.

Báo giá

Theo xác nhận của chúng tôi, Capital.com không cung cấp khả năng đăng thông báo giá về chứng khoán có thể chuyển nhượng.

Báo cáo

Capital.com Báo cáo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Bạn có thể yêu cầu gửi một báo cáo phân tích chi tiết về từng cổ phiếu có mặt trong danh mục Capital.com: một tính năng mà chúng tôi sẽ mô tả trong phần “Đào tạo” trong phân tích của chúng tôi.

Nền tảng ứng dụng di động

Capital.com Nền tảng ứng dụng di động

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Ứng dụng di động của nhà môi giới này, có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS, cũng là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giao dịch trên thị trường tài chính hàng ngày. Bằng cách này, bạn sẽ có:

 • Kiểu dáng nhỏ gọn cực kỳ hiệu quả, một tính năng đặc trưng của nhiều ứng dụng di động, được thiết kế để tránh nhầm lẫn không cần thiết cho khách hàng.
 • Theo dõi danh mục đầu tư và cổ phiếu yêu thích của bạn trong thời gian thực.
 • Đồ họa tối ưu cho điện thoại thông minh, với khả năng xoay màn hình và tiến tới xem ngang.

Bằng cách nhấp vào nút “Tin tức”, nằm trong menu ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy cổng tin tức kinh tế và tài chính được nhà môi giới cập nhật theo thời gian thực: một khía cạnh cho phép bạn theo dõi xu hướng thị trường trực tiếp ngay cả khi thông qua điện thoại thông minh của bạn.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

MetaTrader 4 (MT4)

Khi mở một tài khoản giao dịch mới, Capital.com sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn giao dịch qua trang web của nó hay không hay bạn thích sử dụng hệ thống MetaTrader 4 (thường được gọi là MT4), hệ thống này sẽ cung cấp cho bạn:

 • Nhiều tính năng nâng cao hơn so với nền tảng của nhà môi giới, một khía cạnh có thể đặc biệt thú vị đối với một nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm hơn trong thị trường tài chính.
 • Khả năng tham gia cộng đồng nhà đầu tư MT4 bằng cách tham gia hệ thống giao dịch xã hội rộng khắp Thông qua cổng thông tin, bạn có thể so sánh mình với những người dùng khác để thảo luận về các chiến lược khác nhau và từ đó xây dựng danh mục đầu tư của bạn.
 • Tính năng “Trình kiểm tra chiến lược”, cấp cho bạn khả năng kiểm tra từng chiến lược đầu tư trên dữ liệu trong quá khứ bằng cách sử dụng cơ chế được ngành công nghiệp gọi là “phản hồi ” ).

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Capital.com: Trí tuệ nhân tạo

Nhờ chức năng SmartFeed, dựa trên trí thông minh nhân tạo, bạn có thể sử dụng hỗ trợ công nghệ để giảm xác suất lỗi

Capital.com Trí tuệ nhân tạo

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những lợi thế chiến lược của nhà môi giới này là khả năng cung cấp cho khách hàng công nghệ tiên tiến so với đối thủ cạnh tranh. Capital.com đã không ngại đầu tư nguồn lực đáng kể vào một thuật toán trí tuệ nhân tạo có thể hỗ trợ bạn giao dịch trên thị trường và do đó đã tìm cách chinh phục một vị trí nổi bật trong lĩnh vực này.

Ý tưởng của SmartFeed là như sau: bằng cách nghiên cứu hành vi trên thị trường tài chính của một nhà giao dịch nhất định, thuật toán sẽ xác định những sai lầm nào mà người này thường mắc phải và sẽ tư vấn cho họ để tham khảo tài liệu giáo dục phù hợp nhất.

Vì hiệu suất của các nhà giao dịch thường có xu hướng cải thiện khi họ hiểu và phân tích những sai lầm mắc phải, rõ ràng SmartFeed là một công cụ rất quan trọng cho bất kỳ ai muốn giảm thiểu khả năng bị thiệt hại kinh tế trên thị trường tài chính.

Kể từ khi tính năng này được Capital.com chính thức ra mắt vào mùa đông năm 2017, nhà môi giới cho biết họ đã xác định được hơn 50 lỗi thường mắc phải của khách hàng. SmartFeed là một dự án đang phát triển, theo đánh giá của các ý kiến ​​trực tuyến trên nhà môi giới, dường như rất phổ biến với những người đầu tư.

Có những nhà giao dịch mua với giá quá cao, những người khác lại bán với giá quá thấp và những người khác không đưa ra sự đa dạng hóa vào danh mục đầu tư của họ. Nói tóm lại, công cụ này dường như thực sự có thể phát hiện ra nhiều sai lầm điển hình của các nhà giao dịch với các cấp độ kinh nghiệm khác nhau. Do đó, chức năng này có thể là một yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi mở tài khoản giao dịch với Capital.com.

Capital.com: Thị trường và các sản phẩm

Một danh mục lớn các CFD với nhiều loại tiền điện tử cao hơn mức trung bình của các đối thủ cạnh tranh

Bạn không thường xuyên tìm thấy một nhà môi giới có danh mục sản phẩm lớn như người được đề cập. Các con số dưới đây, được cập nhật đến tháng 10 năm 2021, đang tăng đều đặn và đặt Capital.com vào vị trí hàng đầu trong ngành.

Công cụ tài chính Số lượng công cụ có sẵn Các công cụ có sẵn Chi phí / Chênh lệch
CFD cổ phiếu 3.626 Cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất thuộc các thị trường sau: Ý, Mỹ, Úc, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Anh, Hồng Kông, Ireland, Nhật Bản, Hà Lan, Na Uy, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ 👎 Âm trầm
CFD trên các cặp ngoại hối 138 Kết hợp khác nhau của GBP, USD, EUR, JPY, AUD, CAD, TRY, CHF, NZD, MXN, ZAR, HUF, NOK, PLN, RUB, CNH, HKD, SGD, CZK, DKK, SEK, ILS và RON 👎 Âm trầm
CFD trên các chỉ số chứng khoán 22 Các chỉ số chứng khoán quan trọng nhất ở cấp độ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á 👎 Âm trầm
CFD trên hàng hóa 22 Hàng hóa năng lượng (Khí tự nhiên, Dầu, v.v.), kim loại quý (Bạc, Vàng, v.v.) và các danh mục phổ biến khác 👎 Âm trầm
CFD trên tiền điện tử 205 Bitcoin, Ethereum, Cardano, Dogecoin và các mã thông báo phổ biến khác 😐 Trung bình

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.17% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Thông qua nhà môi giới này, nó được phép giao dịch trên một danh mục Forex lớn, với khả năng thương lượng tỷ giá hối đoái giữa các loại tiền tệ lạ. Việc cung cấp tiền điện tử cũng đặc biệt phong phú, vượt quá 200 đơn vị mã thông báo riêng biệt.

Theo các quy định của ESMA, khách hàng châu Âu sẽ không thể, trong bất kỳ trường hợp nào, đầu tư thông qua nhà môi giới này với đòn bẩy lớn hơn 1:30. Cụ thể, Capital.com áp đặt các giới hạn đòn bẩy sau đối với các loại tài sản khác nhau có trong danh mục sản phẩm của mình:

 • Các cặp tiền Forex chính : đòn bẩy tối đa được phép bằng 1:30.
 • Các cặp tiền tệ khác Forex, vàng và các chỉ số chứng khoán chính : đòn bẩy tối đa được phép là 1:20.
 • Hàng hóa không phải vàng và các chỉ số vốn chủ sở hữu khác : đòn bẩy tối đa được phép bằng 1:10.
 • Cổ phiếu : đòn bẩy tối đa được phép bằng 1: 5.
 • Tiền điện tử : đòn bẩy tối đa được phép bằng 1: 2.

Capital.com: Tìm kiếm

Truy cập vào hàng chục chỉ số thống kê và một nguồn cấp tin tức tuyệt vời được cập nhật theo thời gian thực

Nền tảng của nhà môi giới cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về chỉ số phân tích kỹ thuật, nguồn cấp tin tức tài chính tuyệt vời và các báo cáo thú vị được thực hiện bởi các nhà phân tích có kinh nghiệm cao về cổ phiếu yêu thích của bạn.

Capital.com Tìm kiếm
Các công cụ tìm kiếm có sẵn Quan điểm của chúng tôi
🔼 Các công cụ phân tích kỹ thuật trên biểu đồ Với nhà môi giới này, bạn có thể thêm vào biểu đồ chứng khoán mà bạn đang xem một loạt các chỉ số thống kê, hữu ích cho việc nghiên cứu thời điểm mở và đóng vị thế đầu tư với tùy chọn thêm thiết kế tùy chỉnh vào biểu đồ.
📰 Nguồn cấp tin tức "Tin tức" phần chứa một loạt các tin tức, lấy trực tiếp từ các nguồn bên ngoài có liên quan, liên quan đến thế giới về kinh tế và tài chính.
📊 Báo cáo của nhà phân tích Đối với mỗi cổ phiếu, bạn sẽ có cơ hội xem báo cáo chuyên gia phân tích của công ty Refinitiv, một công ty chuyên về lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã hợp tác với Capital.com. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhận báo cáo mình muốn qua e-mail.

Bằng cách nhấp vào một trong nhiều cổ phiếu có trong danh mục sản phẩm của nhà môi giới này, bạn sẽ thấy một màn hình ở bên phải màn hình sẽ cung cấp cho bạn một loạt thông tin nổi bật về tài sản, cụ thể là:

 • Một loạt thông tin về phiên giao dịch hiện tại (giá tối thiểu và tối đa trong ngày, khối lượng, v.v.).
 • Khả năng tạo một báo cáo chuyên dụng, được biên soạn bởi các chuyên gia của Refinitiv. Báo cáo này đặc biệt thú vị và đầy đủ thông tin (ví dụ: đối với một hành động như Apple, bạn sẽ tìm thấy tối đa 12 trang nội dung).
 • Thời gian mở và đóng cửa điển hình của thị trường mà chứng khoán được giao dịch, một thông tin đặc biệt hữu ích cho thị trường nước ngoài.
 • Lời nhắc nhở liên quan đến đòn bẩy tối đa mà bạn có thể sử dụng để đầu tư vào cổ phiếu được đề cập, phù hợp với các giới hạn được giải thích trước đây trong bài đánh giá này.
 • Một nguồn cấp tin tức trực tiếp tuyệt vời liên quan đến tiêu đề bạn đã chọn.

Capital.com: Dịch vụ khách hàng

Đội ngũ đại lý giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong trường hợp có nghi ngờ về hoạt động trên cổng thông tin, ngay cả bằng tiếng Ý

Công cụ nghiên cứu Có sẵn Quan điểm của chúng tôi
💬 Trò chuyện Các đại lý dịch vụ khách hàng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trò chuyện 24/7, với thời gian phản hồi khá ngắn.
📲 Whatsapp -
✉️ E-mail Bạn có thể gửi một email với các yêu cầu chi tiết để phục vụ khách hàng của công ty, phản ứng trong trường hợp này sẽ có mặt trên trung bình trong thời hạn ba ngày làm việc.
☎️ Điện thoại Cũng có thể nói chuyện qua điện thoại với nhân viên dịch vụ khách hàng tại một trong số các địa điểm của công ty.
Capital.com Dịch vụ khách hàng

Trước khi liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng, bạn có thể thấy hữu ích khi truy cập trang lớn dành riêng cho Câu hỏi thường gặp “Câu hỏi thường gặp”, bằng tiếng Anh). Trên thực tế, dựa trên kinh nghiệm lâu năm của nhà môi giới này, rất có thể câu hỏi của bạn đã được hỏi khá thường xuyên bởi những người dùng khác trong quá khứ, đến mức thuyết phục công ty dành một trang cho câu hỏi đó trên trang web của họ.

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong Câu hỏi thường gặp, bạn sẽ có thể tiếp cận dịch vụ khách hàng thông qua các kênh khác nhau. Nói chung, phương pháp liên hệ tối ưu khác nhau tùy theo loại câu hỏi bạn định hỏi: một câu hỏi chung và nhanh có thể dễ dàng được hỏi qua trò chuyện (cũng có sẵn bằng tiếng Ý 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần), trong khi, đối với những câu hỏi cụ thể và phức tạp hơn, bạn có thể sử dụng kênh e-mail hoặc điện thoại.

Capital.com Hỗ trợ trò chuyện

Capital.com: Đào tạo

Cho dù bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay mới làm quen, Capital.com cung cấp nội dung giáo dục phù hợp với trình độ kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn

Bài viết Quan điểm của chúng tôi
📚 Bài viết Nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào hàng chục bài báo chuyên đề tuyệt vời phù hợp với các mức độ kiến ​​thức và kinh nghiệm tài chính khác nhau.
❓ Đố Ở cuối mỗi bài viết, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra kiến ​​thức của mình bằng các câu hỏi trắc nghiệm.
👨‍🏫 Hội thảo trên web (Capital TV) Nhà môi giới xuất bản các video chuyên sâu hàng tuần thú vị về các chủ đề cụ thể.
📱 Ứng dụng Investmate Nhà môi giới đã phát triển một ứng dụng di động tuyệt vời để học các khái niệm chính liên quan đến thị trường tài chính.

Trải nghiệm giáo dục do nhà môi giới này cung cấp đã được thiết kế để thu hút sự quan tâm, bất kể mức độ kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức tài chính của mỗi người. Các nguồn mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu và đào sâu một chủ đề nhất định rất đa dạng và phù hợp với sở thích của bạn.

Trên thực tế, bạn có thể chọn đọc các bài báo chủ đề thú vị, chúng có thể là những bài học thực tế sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến của các nhà giao dịch trên thị trường tài chính (chẳng hạn như “Chênh lệch giá là gì?” Hoặc “Làm thế nào các công ty được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán? ” ). Các câu đố bạn sẽ tìm thấy ở cuối mỗi bài viết cũng rất hữu ích, với các câu hỏi trắc nghiệm sẽ cho phép bạn đánh giá mức độ hiểu biết của mình về văn bản.

Cùng với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, Capital.com xuất bản các video hàng tuần trong phần Capital TV, trong đó, thông qua các chuyên gia, trang này khám phá các chủ đề về bản chất kinh tế và tài chính bằng cách cung cấp cho bạn nội dung chất lượng tuyệt vời.

Điểm mạnh thực sự trong trải nghiệm học tập của Capital.com là ứng dụng di động Investmate. Ứng dụng được đề cập, có sẵn bằng tiếng Anh, được thiết kế theo cách cực kỳ thông minh và sử dụng chế độ học qua bài kiểm tra. Investmate sẽ trình bày cho bạn các sự kiện lịch sử và yêu cầu bạn dự đoán phản ứng của thị trường đối với sự kiện đó, cung cấp các giải thích chi tiết về vấn đề này.

Capital.com Chủ đầu tư

Investmate là một ứng dụng có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS và là một công cụ học tập thực sự tuyệt vời trong lĩnh vực tài chính.

Capital.com: Quy định

Một nhà môi giới được điều chỉnh bởi các tổ chức quốc tế

Theo quy định của Châu Âu, quỹ khách hàng của Capital.com không được sử dụng để quản lý các hoạt động tài chính của nhà môi giới. Nói cách khác, do đó, số tiền bạn gửi vào tài khoản giao dịch của mình sẽ được sử dụng riêng cho các hoạt động thị trường mà bạn thực hiện, một sự đảm bảo tuyệt vời về tính thanh khoản cho tất cả người dùng nền tảng.

Tùy thuộc vào quốc gia cư trú về thuế của bạn, bạn sẽ thấy mình hoạt động trên thị trường thông qua một trong các công ty thuộc nhóm Capital.com, chịu sự điều chỉnh của các cơ quan quản lý khác nhau, như thể hiện trong bảng dưới đây:

Địa điểm Làng bản Bộ điều chỉnh Số giấy phép
Capital Com SV Investments Limited Síp (có thẩm quyền đối với Ý) Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySec) 319/17
Capital Com (Anh) Limited Vương quốc Anh Cơ quan quản lý tài chính (FCA) 793714
Capital Com Australia Limited Châu Úc Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) AFSL 513393
Capital Com Bel Belarus Ngân hàng Quốc gia Cộng hòa Belarus 193225654

Nhà môi giới tuân thủ, thông qua công ty Síp, với Quỹ bồi thường nhà đầu tư, vào một chương trình cụ thể để bảo vệ các khoản tiền của nhà đầu tư có thể được kích hoạt theo các điều kiện kinh tế và pháp lý nhất định.

Kết luận

Một nhà môi giới tuyệt vời phù hợp cho những ai muốn có nhiều lựa chọn về sản phẩm tài chính để đầu tư

Phân tích mà chúng tôi thực hiện trên nhà môi giới này nhằm mục đích đánh giá này giúp chúng tôi đưa ra đánh giá tích cực về Capital.com, xác nhận nhiều ý kiến ​​và đánh giá có sẵn trực tuyến về chủ đề này. Quy định của các tổ chức tài chính có vị thế quốc tế và mức hoa hồng cực kỳ cạnh tranh là hai khía cạnh rất quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nhà môi giới.

Đề nghị đào tạo của nhà môi giới tỏ ra tuyệt vời, đây là một trong số ít trung gian trên thị trường thậm chí còn cung cấp một ứng dụng di động miễn phí dành riêng cho việc nghiên cứu các vấn đề tài chính, trong đó việc học được liên kết với các sự kiện kinh tế thực tế. Cổng thông tin được tích hợp hoàn hảo với hệ thống Metatrader 4 (MT4), một quan hệ đối tác được các nhà giao dịch có kinh nghiệm đặc biệt đánh giá cao.

Danh mục sản phẩm của cổng thông tin cũng xứng đáng được đề cập đặc biệt, một trong những danh mục lớn nhất trên thị trường. Số lượng tiền điện tử và cổ phiếu có thể giao dịch cao hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành – một yếu tố quan trọng trong trường hợp bạn quan tâm đến việc đầu tư vào các tài sản ít phổ biến hơn.

Click ngay dưới đây để truy cập vào Capital.com và cùng bắt đầu giao dịch!

9.1
Capital.com

Capital.com

💰 Phí: Trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $20
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Tiền thưởng chào mừng 1.100.000 VNĐ ($50)
78.77% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu rằng mình có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để rút tiền với Capital.com?

Bạn sẽ có thể gửi yêu cầu rút tiền trực tiếp thông qua cổng giao dịch Capital.com. Các khoản tiền đã chọn sẽ được ghi có, nếu có thể, vào cùng một phương tiện thanh toán được sử dụng để gửi tiền. Trong trường hợp không thể thực hiện được điều này, nhà môi giới sẽ cho phép bạn chỉ định các chi tiết của tài khoản ngân hàng sẽ được sử dụng cho khoản tín dụng.

Capital.com có ​​phải là một nhà môi giới được quản lý không?

Capital.com là nhà môi giới CFD được quy định bởi các cơ quan tài chính quốc tế hàng đầu. Công ty Síp – chịu trách nhiệm về các hoạt động giao dịch tại Liên minh Châu Âu – tuân thủ Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư, một khía cạnh giúp tăng mức độ đảm bảo về tính đúng đắn của pháp luật trong các hoạt động của công ty.

Có thể mua cổ phiếu qua Capital.com không?

Có, Capital.com cho phép giao dịch hàng nghìn CFD vốn chủ sở hữu. Hãy nhớ rằng, vì đây là các hợp đồng CFD (từ viết tắt của thuật ngữ pháp lý “Hợp đồng chênh lệch”), giao dịch không được thực hiện trực tiếp trên chứng khoán vốn mà trên các hợp đồng phái sinh liên kết với cổ phiếu.

Số tiền tối thiểu cần thiết để giao dịch với Capital.com là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu cần thiết để giao dịch thị trường tài chính từ Ý với Capital.com là € 20.

Thuy Duong Nguyen

Nhadautupro
Logo