Top 5 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay

Thông tin chung về thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đang trở nên vô cùng sôi động trong những năm gần đây. 

Đồng tiền điện tử đầu tiên ra đời năm 2008 nhưng thị trường tiền điện tử trở nên sôi động trong những năm gần đây. Theo đó rất nhiều sàn tiền điện tử, nhiều đồng coin mới ra đời. Để kiếm tiền từ tiền điện tử có nhiều cách như mua tiền mã hoá trực tiếp qua sàn giao dịch và mua CFD qua các môi giới broker. Trong đó mua tiền ảo qua các sàn môi giới là một cách được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vì sao lại nên mua qua các sàn broker?

San Tien Ao Thông tin chung

Ưu điểm khi mua các loại tiền điện tử tại các broker có thể kể đến như: sàn môi giới được quản lý tốt, bảo mật tốt, không bị hack, có thể sử dụng nhiều công cụ trong quá trình đầu tư,…

Chúng tôi đã chọn ra các sàn giao dịch tiền ảo crypto broker uy tín nhất. Các bạn có thể bắt đầu giao dịch tiền kỹ thuật số tại các sàn môi giới hàng đầu bảng việc truy cập đường link ngay dưới đây. 

9.5
XTB

XTB

💰 Phí: Thấp
💲 Nạp tiền tối thiểu: $0
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Hoàn tiền 50% trong lần đầu tiên nạp tiền.
**XTB: Forex và CFDs là các sản phẩm giao dịch sử dụng đòn bẩy và có rủi ro mất mát đáng kể với số vốn của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiễu rõ những rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt
9.5
Exness

Exness

💰Phí: Thấp
💲 Nạp tiền tối thiểu: 1 USD
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1: vô cực
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Chương trình thưởng tiêu chuẩn tặng thêm 10% cho mỗi lần nạp tiền
**Exness: CFD là các sản phẩm có đòn bẩy. Giao dịch CFD tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, do đó có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư.
9
Libertex

Libertex

💰 Phí: Thấp
💲 Nạp tiền tối thiểu: $10
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi:100% người dùng đăng ký mới đều được nhận thưởng welcome bonus
**Libertex: Cảnh báo rủi ro: Giao dịch các công cụ tài chính là một hoạt động rủi ro, có thể phát sinh cả lãi cũng như lỗ. Số tiền thua lỗ tối đa bằng với số tiền mà bạn nạp vào.
9
Capital.com

Capital.com

💰 Phí: Trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $20
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Tiền thưởng chào mừng 1.100.000 VNĐ ($50)
78.77% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu rằng mình có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không
8.5
Avatrade

Avatrade

💰 Phí: Cao
💲 Nạp tiền tối thiểu: $100
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
📈 Nổi bật với giao dịch xã hội

So sánh sàn giao dịch tiền điện tử (Crypto Exchange) và sàn môi giới tiền điện tử (Crypto Broker) 

Sàn môi giới tiền điện tử và sàn giao dịch điện tử có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng sàn môi giới vẫn đảm bảo an toàn hơn.

Tiêu chí Sàn giao dịch Sàn môi giới
Quản lý ❌ Nhiều sàn không được quản lý ☑️ Được quản lý tốt
Đòn bẩy ❌ Không có đòn bẩy ☑️ Có đòn bẩy
Rủi ro ❌ Sập sàn, hack, mất ví… ☑️ Ít đối mặt với rủi ro hơn
Số lượng tiền điện tử ☑️ Nhiều ☑️ Ít nhưng đều là các đồng coin uy tín

Sàn môi giới tiền điện tử (crypto broker)

Sàn môi giới tiền điện tử (hay còn gọi là Crypto Broker) được hiểu là nơi trung gian giúp cho nhà giao dịch có thể mua bán CFD tiền mã hoá. Bên cạnh đó, các broker cũng cung cấp công cụ cho người dùng trong quá trình giao dịch, tiêu biểu là cung cấp đòn bẩy. Không giống như các sàn giao dịch truyền thống, khi mua bán cặp tiền mã hoá tại broker, nhà giao dịch sẽ thường giao dịch theo kiểu CFD. Có nghĩa là người dùng chỉ mua tỷ giá chênh lệch chứ không sở hữu tiền ảo thực sự và không cần ví để lưu trữ lượng tiền mua về. 

San Tien Ao Exness Trang web

Có thể hiểu rằng, khách hàng sẽ mua tiền mã hoá theo hình thức vay vốn qua các hình thức giao dịch ký quỹ, CFD thay vì sở hữu tiền mã hoá trong ví giống như giao dịch truyền thống thông thường. 

Các Trader nên lựa chọn giao dịch tại các sàn môi giới thay vì giao dịch trực tuyến bởi vì sàn môi giới tiền mã hoá mang lại rất nhiều lợi thế như: Có nhiều công cụ phục vụ cho quá trình giao dịch, có độ bảo mật cao, có nhiều cặp tiền đã được kiểm duyệt đảm bảo uy tín và không sợ sàn bị sập,..

Bên cạnh đó, các sàn môi giới có thông tin giao dịch, có bảng biểu, có biểu đồ,…giúp các bạn có được định hướng giao dịch tốt. 

Ngoài ra, tham gia giao dịch với sàn môi giới các loại tiền điện tử uy tín các bạn có thêm cả bảo hiểm giúp đảm bảo cho các giao dịch được diễn ra an toàn, tài sản của các bạn không gặp vấn đề trên nền tảng số. 

Thay vì phải giao dịch trực tiếp, người bán và người mua phải tìm nhau thì họ có thể thông qua các sàn môi giới để thực hiện giao dịch với tốc độ nhanh, dễ dàng và an toàn. Do có nhiều ưu điểm, hiện nay các trader lựa chọn giao dịch tại sàn môi giới nhiều hơn so với sàn giao dịch tiền điện tử.

Các ưu và nhược điểm dưới đây có thể là thông tin hữu ích  giúp các bạn lựa chọn được loại sàn phù hợp. 

👍 Ưu điểm
 • Có nhiều công cụ khác nhau.
 • Có độ bảo mật tốt và thanh khoản lớn.
 • Không lo vấn đề bị sập sàn.
👎 Nhược điểm
 • Số lượng tiền có hạn.

Qua các thông tin trên, bạn có thể thấy được ưu điểm vượt trội của việc mua và nắm giữ tiền điện tử thông qua các sàn môi giới. Những sàn môi giới hiện tại hoạt động ngày càng tốt và có được chỗ đứng trên thị trường. Các bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ với các sàn môi giới tiền điện tử bằng cách click vào đường link dưới đây.

Sàn giao dịch tiền điện tử (Trao đổi tiền điện tử)

Sàn giao dịch tiền ảo hay còn gọi là crypto exchange cũng là một địa chỉ khác có thể dùng để đầu tư, giao dịch với tiền ảo. Tuy nhiên sự khác biệt với sàn môi giới được thể hiện rất rõ. 

San Tien Ao Sàn giao dịch tiền điện tử

Sàn giao dịch làm một nơi trung gian được tổ chức để người mua và người bán có thể giao dịch tiền mã hóa trực tiếp hoặc gián tiếp với nhau.

Tuy nhiên, khi giao dịch tiền điện tử tại các sàn này, bạn sẽ phải thực sự sở hữu các loại tiền mã hóa. Bên cạnh đó, người dùng phải tạo ví để có thể lưu trữ được lượng tiền mã hóa mua về và có thể gặp phải rủi ro mất ví, bị hack địa chỉ ví. Ngoài ra, không phải sàn tiền điện tử nào cũng list các đồng coin uy tín. Bởi vậy, người dùng có thể gặp nhiều rủi ro. Đây là sự khác biệt rõ rệt nhất khi đánh giá sàn giao dịch tiền mã hoá với sàn môi giới. 

Các nền tảng giao dịch này thực hiện việc mua bán dựa trên giá thị trường. Các giao dịch có thể giao dịch tập trung hoặc phi tập trung. Sàn tập trung là các sàn như Binance, Kraken, Coinbase mà các bạn đang sử dụng.

Các nhà giao dịch tiền mã hoá vẫn được khuyên dùng sàn giao dịch tập trung thay vì sàn phi tập trung. Thế nhưng nó vẫn có một vài điểm hạn chế nhất định như có thể bị hack dễ dàng, có rất nhiều sàn đã từng sập biến mất chỉ sau một đêm và có rất nhiều đồng tiền mã hoá không uy tín bị xóa sổ,…

Các sàn giao dịch tiền ảo phổ biến nhất hiện tại các bạn có thể tham khảo như Binance, Kraken, Coinbase,…

👍 Ưu điểm
 • Nhiều loại tiền điện tử.
👎 Nhược điểm
 • Dễ bị hack.
 • Các đồng tiền có thể không được chọn lọc tốt.
 • Ít công cụ.

Các tiêu chí đánh giá một sàn môi giới tiền điện tử tốt 

Một sàn môi giới tiền điện tử tốt cần đạt được những tiêu chí đánh giá nhất định. Nhưng tiêu chí đảm bảo đó là một sàn an toàn, nhiều người dùng, hỗ trợ tốt,…

Lựa chọn các sàn có hồ sơ uy tín

Một sàn môi giới tiền điện tử tốt cần có hồ sơ uy tín. Những năm gần đây, thị trường tiền điện tử phát triển nhanh với càng ngày càng nhiều sàn giao dịch mới nổi lên. Vì vậy, sàn môi giới có thể giữ vững khả năng hoạt động trong thời gian dài, không bị sự đào thải của thị trường thì đó là tiêu chí quan trọng để các bạn có thể đánh giá về một sàn môi giới tốt. 

Ngoài ra, vốn hoá thị trường và khối lượng giao dịch của sàn trong một ngày cũng thể hiện được người dùng có thực sự tin tưởng sàn môi giới đó hay không. Một sàn môi giới có hàng tỷ đô la mỗi ngày cũng giúp cho tính thanh khoản của nhà giao dịch tốt hơn rất nhiều. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng đối với sàn môi giới tiền ảo. Và cuối cùng, khi tìm kiếm sàn môi giới uy tín, các bạn nên tìm một sàn không có đánh giá tiêu cực từ phía khách hàng. 

Các công cụ hỗ trợ tốt 

Một sàn môi giới chất lượng còn thể hiện qua hệ thống công cụ hỗ trợ của sàn. Các công cụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch có thể liệt kê là đòn bẩy, hợp đồng tương lai,…Đây đều là những công cụ dùng thường xuyên đối với người giao dịch tài chính hiện nay. Việc sử dụng đòn bẩy hay hợp đồng tương lai góp phần mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho cho trader trong giao dịch.

Các công cụ phổ biến sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch có thể kể đến hệ thống biểu đồ, hệ thống đánh giá, tin tức, phân tích biểu đồ, dịch vụ tài chính,…Các công cụ đó cũng là tiêu chí để đánh giá một sàn môi giới tiền mã hoá có chất lượng ra sao. Bởi hệ thống công cụ phản ánh sự nhiệt huyết của đội ngũ phát triển sàn môi giới.

Nền tảng giao dịch tốt

Nói về nền tảng tốt sẽ đánh giá được sàn môi giới đó chất lượng đến đâu. Bởi vì một nơi giao dịch tốt thể hiện qua việc sở hữu nhiều công cụ, có độ an toàn cao, khả năng phân tích, cung cấp thông tin thị trường tốt cho nhà đầu tư. Hãy đảm bảo và kiểm tra trước khi chọn một nhà môi giới tiền ảo đó là họ sử dụng nền tảng dễ dùng. Bạn sẽ phải kiểm tra nền tảng giao dịch một cách kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sàn.

San Tien Ao Nền tảng giao dịch XTB

Hỗ trợ khách hàng tốt

Khi trải nghiệm giao dịch với một sàn môi giới tiền điện tử, các bạn đôi khi sẽ cần nhờ tới đội ngũ hỗ trợ của sàn để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Đánh giá chất lượng hỗ trợ giao dịch cũng là tiêu chí để lựa chọn sàn môi giới tiền điện tử. Một sàn môi giới hỗ trợ khách hàng tốt thể hiện ở việc có nhiều kênh hỗ trợ và phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình. Các kênh hỗ trợ phổ biến có thể kể đến chat trực tuyến, email, telegram hay hotline. 

Nền tảng dễ sử dụng

Một nền tảng dễ sử dụng được đánh giá qua trải nghiệm của khách hàng. Trong quá trình mua tiền điện tử khách hàng đánh giá, đó là nơi giao dịch không có độ trễ, cập nhật giá tức thời, giao dịch nhanh chóng và hiển thị rõ nét. Một số nền tảng phổ biến có thể kể đến MT4, MT5 hoặc một số sàn sẽ có nền tảng riêng như Xstation của XTB. Một nền tảng có giao diện bắt mắt, trực quan, dễ sử dụng, nhiều công cụ,…sẽ mang đến nhiều lợi ích với nhà đầu tư trong quá trình giao dịch. Do vậy, khi đánh giá một sàn môi giới tiền điện tử, bạn cũng nên chú ý đến nền tảng sử dụng của sàn.

Sàn được quản lý chặt chẽ

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá và đưa ra một lựa chọn sàn môi giới tiền điện tử chất lượng. Sàn môi giới trong thị trường tài chính theo quy định khi thành lập cần phải có một đơn vị bảo hộ và chịu trách nhiệm pháp lý đối với các giao dịch liên quan đến tài sản.

San Tien Ao FCA Trang web

Bởi khi xảy ra các bất trắc, những đơn vị được coi là bên thứ 3 đó sẽ đứng ra giải quyết cho khách hàng. Ví dụ cụ thể: Các cơ quan quản lý sẽ có những quy định riêng để đề phòng các trường hợp sàn sập hoặc xảy ra tranh chấp. Một trong số đó là cơ chế tách biệt tài khoản và yêu cầu sàn tham gia quỹ bảo hiểm. Một số tổ chức tài chính uy tín thế giới có thể kể đến như: NFA (Hoa Kỳ), CFTC (Hoa Kỳ), FSA (Anh), ASIC (Úc),…sẽ là những cái tên đáng tin cậy cho nhà giao  khi lựa chọn sàn môi giới tiền điện tử tốt. 

Danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Một số sàn môi giới tiền điện tử hàng đầu thế giới có thể kể đến: XTB, Exness, Libertex, Capital.com, Avatrade.

Sàn XTB

XTB
Tiêu chí Thông tin chi tiết
Số cặp tiền điện tử sẵn có + 10
Các đồng tiền điện tử phổ biến BTC, ETH, XRP
Phí spread tiền điện tử Thấp
Đòn bẩy tối đa tiền điện tử 1:20

XTB là một trong top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín thế giới có 20 năm hoạt động liên tục ở thị trường tiền ảo. Những chứng chỉ của XTB được kiểm soát bởi FCA, KNF, CySEC và IFSC,…XTB sử dụng xStation 5 nổi tiếng với sự hài lòng đến từ mọi khách hàng. Sự minh bạch thông tin giao dịch trong việc cung cấp +10 cặp giao dịch tiền điện tử với mức chi phí spread thấp và có thể giao dịch trên điện thoại thông minh. 

👍 Ưu điểm
 • Nền tảng dễ sử dụng, được người dùng đánh giá cao.
 • Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt.
 • Phí giao dịch thấp.
👎 Nhược điểm
 • Chưa có nhiều cặp tiền mã hoá được hỗ trợ.

Các bước để bắt đầu giao dịch tiền điện tử tại XTB trên điện thoại:

Quy trình đăng ký
Bước 1
Tải về app sàn XTB trên điện thoại và mở app.

Bước 2
Bước tiếp theo là nhập Email (1), chọn quốc gia nơi bạn sinh sống (2) và chọn vào các ô đánh dấu và cuối cùng là bấm vào kế tiếp (3).

Bước 3
Nhập các thông tin cá nhân cần thiết dựa theo bảng bên dưới.
Bước 4
Nhập địa chỉ và thành phố và các thông tin bên dưới và ấn kế tiếp.
Bước 5
Nhập loại tiền tệ, các bạn nhập USD và ấn kế tiếp.

Bước 6
Đến bước này các bước đăng ký XTB đã hoàn tất.

Sau khi trải nghiệm sàn thì chúng tôi thấy sàn XTB sử dụng dễ dàng và nhiều công cụ tiên tiến nên phù hợp với cả người mới và người đã có kinh nghiệm. Các bạn muốn trải nghiệm có thể bằng cách click vào đường link dưới đây.

9.5
XTB

XTB

💰 Phí: Thấp
💲 Nạp tiền tối thiểu: $0
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Hoàn tiền 50% trong lần đầu tiên nạp tiền.
**XTB: Forex và CFDs là các sản phẩm giao dịch sử dụng đòn bẩy và có rủi ro mất mát đáng kể với số vốn của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiễu rõ những rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt

Sàn Exness

Exness
Tiêu chí Thông tin chi tiết
Số cặp tiền điện tử sẵn có + 30
Các đồng tiền điện tử phổ biến BTC, LTC, BNB
Phí spread tiền điện tử Thấp
Đòn bẩy tối đa tiền điện tử 1:400

Exness là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín hoạt động được 14 năm. Sàn môi giới này cung cấp trên 30 cặp tiền điện tử sở hữu khối lượng giao dịch cao. Trong đó, công ty này đã nhận được các chứng nhận quản lý đến từ FSCA, CySEC và FSA 

Với việc sử dụng ứng dụng dành riêng cho điện thoại thì tốc độ giao dịch của sàn được người dùng đánh giá cao. Với mức phí giao dịch đối với tiền điện chỉ mất từ 0.3 Pips. Ngoài ra, Exness có chế độ bảo mật tốt thể hiện qua khả năng khóa tài khoản nếu như phát hiện bất thường. 

👍 Ưu điểm
 • Thủ tục mở tài khoản nhanh.
 • Thực hiện các giao dịch cả thời gian cuối tuần.
 • Mức nạp tối thiểu thấp chỉ 1 USD.
👎 Nhược điểm
 • Lệnh đặt đôi khi vẫn bị trễ.

Các bước để bắt đầu giao dịch tiền điện tử tại Exness trên điện thoại:

Quy trình đăng ký
Bước 1
Tải về app sàn Exness và mở giao diện sàn rồi ấn vào “Đăng ký”.

Bước 2
Tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin từ Email, số điện thoại và mật khẩu. Sau đó bấm vào ô Tiếp tục đăng ký. Một mã xác minh sẽ được gửi về điện thoại, bạn nhập vào và bấm tiếp tục đăng ký.

Bước 3
Các thông tin cần nhập đầy đủ.
Bước 4
Loại bảo mật và từ bí mật cần nhập để hỗ trợ các bạn tránh khỏi các phiền toái liên quan đến việc mất tài khoản.
Bước 5
Điền các thông tin theo hình ảnh như trên và chọn Tiếp.

Chúng tôi đánh giá nhà đầu tư mới rất thích hợp sử dụng sàn Exness vì giao dịch tối thiểu chỉ là 1 USD và với mức phí rất thấp. Các bạn có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử tại Exness bằng việc click vào link dưới đây.

9.5
Exness

Exness

💰Phí: Thấp
💲 Nạp tiền tối thiểu: 1 USD
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1: vô cực
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Chương trình thưởng tiêu chuẩn tặng thêm 10% cho mỗi lần nạp tiền
**Exness: CFD là các sản phẩm có đòn bẩy. Giao dịch CFD tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, do đó có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Sàn Libertex

Libertex
Tiêu chí Thông tin chi tiết
Số cặp tiền điện tử sẵn có + 50
Các đồng tiền điện tử phổ biến BTC, ETH, XRP
Phí spread tiền điện tử Thấp
Đòn bẩy tối đa tiền điện tử 1:500

Sàn môi giới tiền điện tử Libertex trực thuộc Tập đoàn Libertex ra đời từ năm 1997. Năm 2021, sàn Libertex đạt xếp hạng sàn giao dịch với mức phí giao dịch thấp nhất. Sàn này cũng có ưu điểm là không tính phí chênh lệch. Sàn có sẵn hơn 50 cặp tiền điện tử với mức phí thấp. 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động giúp dễ dàng truy cập khắp mọi nơi với độ an toàn, bảo mật cao. 

👍 Ưu điểm
 • Hơn 200 loại tài sản có sẵn.
 • Nền tảng của Libertex được đánh giá là dễ dùng.
 • Được quản lý bởi một số đơn vị uy tín.
👎 Nhược điểm
 • Không được lựa chọn nhiều loại tài khoản thực (chỉ có một loại duy nhất).

Các bước để bắt đầu giao dịch tiền điện tử tại Libertex trên điện thoại:

Quy trình đăng ký
Bước 1
Tải app Libertex trên các kho ứng dụng điện thoại.

Bước 2
Điền các thông tin theo yêu cầu.

Bước 3
Chọn phương thức nạp tiền.

Bước 4
Chấp nhận các điều khoản, chọn Register at account là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký.

Chúng tôi đánh giá Libertex là sàn giao dịch tốt nhất cho các trader bởi với mức phí giao dịch rất cạnh tranh, các bạn có thể tối ưu nguồn vốn của mình. Các bạn có thể giao dịch tiền điện tử tại Libertex ngay bây giờ với việc click vào link dưới đây.

9
Libertex

Libertex

💰 Phí: Thấp
💲 Nạp tiền tối thiểu: $10
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi:100% người dùng đăng ký mới đều được nhận thưởng welcome bonus
**Libertex: Cảnh báo rủi ro: Giao dịch các công cụ tài chính là một hoạt động rủi ro, có thể phát sinh cả lãi cũng như lỗ. Số tiền thua lỗ tối đa bằng với số tiền mà bạn nạp vào.

Sàn Capital.com

Capital.com
Tiêu chí Thông tin chi tiết
Số cặp tiền điện tử sẵn có + 500
Các đồng tiền điện tử phổ biến BTC, ETH, BNB
Phí spread tiền điện tử Thấp
Đòn bẩy tối đa tiền điện tử 1:2

Sàn Capital.com là một sàn giao dịch coin uy tín xuất hiện trên thị trường năm 2016. Ứng dụng có sẵn trên điện thoại thông minh trên cả iOS và Android. Khả năng bảo mật của sàn cũng được đánh giá cao khi sử dụng phương thức hoạt động công ty mẹ, công ty con và công ty con thì có cơ quan quản lý tài chính riêng biệt. Sàn sở hữu hơn 480 cặp tiền điện và phí Spread của giao dịch được tính dựa trên từng loại tiền điện tử. 

👍 Ưu điểm
 • Nhiều cặp tiền điện tử sẵn có.
 • Chi phí giao dịch thấp.
 • Vấn đề bảo mật tốt.
👎 Nhược điểm
 • Công cụ giới hạn.

Các bước để bắt đầu giao dịch tiền điện tử tại sàn Capital.com trên điện thoại:

Quy trình đăng ký
Bước 1
Tải ứng dụng sàn Capital.com trên thiết bị di động.

Bước 2
Các bạn có thể sử dụng facebook, google,…Ở đây chúng tôi sử dụng email.

Bước 3
Các bạn điền đầy đủ các thông tin email và mật khẩu. Điền tiếp các thông tin và tiến hành xác thực là bạn đã hoàn tất bước đăng ký.

Sau khi trải nghiệm chúng tôi đánh giá những nhà đầu tư mới và nhà đầu tư lâu năm đều phù hợp với việc sừ dụng sàn Capital. Bởi từ việc thử nghiệm rất nhiều sàn giao dịch khác nhau, chúng tôi đánh giá Capital.com có tốc độ xử lý nhanh, phí khá thấp. Nếu muốn trải nghiệm sử dụng Capital.com các bạn đăng ký bằng việc click vào link dưới đây.

9
Capital.com

Capital.com

💰 Phí: Trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $20
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Tiền thưởng chào mừng 1.100.000 VNĐ ($50)
78.77% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu rằng mình có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không

Sàn Avatrade

Avatrade
Tiêu chí Thông tin chi tiết
Số cặp tiền điện tử sẵn có + 10
Các đồng tiền điện tử phổ biến BTC, LTC, XRP
Phí spread tiền điện tử Thấp
Đòn bẩy tối đa tiền điện tử 1:25

Avatrade là một sàn tiền điện điện tử uy tín thành lập từ năm 2006. Trên sàn Avatrade hiện tại hỗ trợ giao dịch 10 cặp tiền điện tử. Sàn sử dụng là 2 nền tảng riêng biệt Avatrade GOAva Options sử dụng trên thiết bị di động thông minh giúp cho các giao dịch tốc độ dưới 30 giây luôn được duy trì tốt. 

Khả năng bảo mật của Avatrade được đánh giá cao vì chưa từng có dấu hiệu bị hacker xâm nhập.

👍 Ưu điểm
 • Nền tảng giao dịch nhanh, tốt.
 • Không mất phí hoa hồng.
 • Bảo mật tốt.
👎 Nhược điểm
 • Ít phương thức nạp tiền.

Các bước để bắt đầu giao dịch tiền điện tử tại Avatrade trên điện thoại:

Quy trình đăng ký
Bước 1
Tải app Avatrade trên điện thoại.

Bước 2
Chọn vào “Sign up”

Bước 3
Điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Bước 4
Chọn vào Create Account và bạn đã có một tài khoản của sàn Avatrade cực kỳ đơn giản.

Sau khi trải nghiệm sàn tiền ảo Avatrade, chúng tôi đánh giá nó phù hợp cho các nhà giao dịch mới vì sàn giao dịch nhanh mà không mất phí hoa hồng. Các bạn có thể bắt đầu mở tài khoản ngay ở link bên dưới để đánh giá, thử nghiệm.

8.5
Avatrade

Avatrade

💰 Phí: Cao
💲 Nạp tiền tối thiểu: $100
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
📈 Nổi bật với giao dịch xã hội

Kết luận 

Cùng với sự phổ biến của tiền mã hóa, các sàn môi giới tiền điện tử hiện nay nói chung đều có sự phát triển khá nhanh trên thị trường. Đặc biệt những giao dịch CFD tiền mã hoá được nhiều khách hàng lựa chọn hơn trước đây. Đơn giản bởi vì giao dịch CFD sẽ không quan trọng bạn có nhiều vốn hay không, không cần sở hữu thực sự một loại tiền điện tử. Điều này khiến cho khách thích thú với giao dịch trên sàn môi giới thay vì sàn giao dịch truyền thống. Có thể thấy, sàn môi giới tiền ảo có được nhiều lợi thế hơn so với các sàn giao dịch tiền ảo, đặc biệt là về độ an toàn, nhiều công cụ.

Hy vọng rằng sau khi đọc những đánh giá chi tiết của chúng tôi về sàn tiền điện tử trên đây, các bạn sẽ chọn được sàn uy tín, phù hợp với nhu cầu để bắt đầu giao dịch coin. Chúng tôi đã có thời gian trải nghiệm kỹ lưỡng để đưa ra các đề xuất danh sách trên đây. Do đó bạn có thể tham khảo, và yên tâm về độ uy tín của các sàn này. Bạn có thể bắt đầu mua, bán tiền điện tử bằng cách truy cập vào sàn tại đường link dưới đây.

Câu hỏi thường gặp

Sàn giao dịch tiền điện tử dạng môi giới (crypto broker) hoạt động ra sao?

Giao dịch qua các sàn môi giới là thỏa thuận giữa bên mua và bên bán về giá trị của một tài sản. Nhưng ở đây chỉ là các thỏa thuận mua bán khống và không có các loại tiền thực. Khách hàng cũng không cần số vốn quá lớn để có thể giao dịch với những sàn môi giới này.

Giao dịch CFD tiền mã hoá khác gì mua tiền điện tử thông thường?

Mua tiền mã hoá theo phương pháp truyền thống nghĩa là bạn phải mua và sở hữu rồi lưu trữ tiền mã hoá. Nhưng với giao dịch CFD đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần một số vốn nhỏ, với đòn bẩy cao và không cần sở hữu tiền mã hoá thực. Bạn chỉ giao dịch mua bán tỷ giá của cặp tiền ảo đó.

Có cần ví khi đăng ký sàn môi giới tiền điện tử không?

Khi đăng ký sử dụng các sàn môi giới tiền điện tử, các bạn không cần phải sử dụng ví như mua bán giao dịch thông thường. Bởi vì thực chất nhà đầu tư không nhận được coin để cần phải lưu trữ.

Các loại phí phải chịu khi mua CFD tiền điện tử?

Khi mua CFD tiền mã hoá, các bạn phải chịu các loại phí là: Spread, swap – phí qua đêm và phí hoa hồng. Ngoài ra có thể có một số loại phí khác do các sàn quy định riêng.

Có thể mua tiền điện tử thông thường tại sàn dạng môi giới không?

Các bạn vẫn có thể thực hiện mua tiền mã hoá thông thường qua các sàn môi giới bình thường. Tuy nhiên chỉ một vài sàn hỗ trợ thực hiện việc đó.

Tiền nạp tối thiểu để giao dịch tiền điện tử là bao nhiêu?

Mỗi sàn giao dịch sẽ có mức quy định tiền tối thiểu khác nhau. Ví dụ ở trên là Exness, các bạn chỉ cần sở hữu 1 USD.

Lợi ích của việc giao dịch tiền điện tử trên sàn môi giới thay vì các sàn trao đổi thông thường?

Việc giao dịch trên sàn môi giới giúp cho nhà đầu tư có được lợi nhuận tối đa, giao dịch nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro.

Các sàn trao đổi tiền điện tử thông thường có được quản lý không?

Một số sàn được cấp giấy phép và được quản lý, một số sàn thì không.

Các sàn môi giới tiền mã hoá có sự quản lý không?

Cũng giống với sàn môi giới, một số sàn có sự quản lý, một số không có quản lý của bất kỳ đơn vị nào.

Khi lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử cần quan tâm những tiêu chí gì?

Lựa chọn các sàn có hồ sơ uy tín
⁃ Các công cụ hỗ trợ tốt
⁃ Nền tảng giao dịch tốt
⁃ Hỗ trợ khách hàng tốt
⁃ Nền tảng dễ sử dụng
⁃ Sàn được quản lý chặt chẽ

Nhadautupro
Logo