Vantage FX, đánh giá và ý kiến ​​của nhà môi giới tài chính – 2023

9
Vantage FX

Vantage FX

💰 Phí: Phí và hoa hồng trên tài khoản ECN cạnh tranh

💲 Nạp tiền tối thiểu: $50

↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500

🖥️ Nền tảng: MT4, MT5 và WebTrader

🪙Nạp rút tiền: Ví điện tử, chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

🛂 Sàn được quản lý: ✔️

🎁 Khuyến mãi: Welcome bonus 20% khoản tiền nạp lần đầu. Tối đa lên tới $5000

Sàn Vantage FX cung cấp hơn 55 cặp tiền tệ, nhiều nền tảng giao dịch và nhiều loại tài khoản giao dịch.

👍 Ưu điểm
 • Khả năng tương thích với nhiều nền tảng giao dịch bên ngoài
 • Một trong những nhà môi giới trực tuyến tốt nhất trên thị trường ngoại hối
 • Các loại tài khoản khác nhau phù hợp với các hồ sơ thương nhân khác nhau
👎 Nhược điểm
 • Nhà môi giới không cung cấp tùy chọn giao dịch ETF hoặc trái phiếu
 • Tài khoản tiêu chuẩn có mức chênh lệch giao dịch cao so với các đối thủ cạnh tranh lớn

Vantage FX: Tóm tắt

Vantage FX – Nhà môi giới này phù hợp với nhà giao dịch nào?

Nếu bạn là nhà giao dịch đặc biệt quan tâm đến thị trường tiền tệ ngoại hối, Vantage FX có một ưu đãi phù hợp với nhu cầu của bạn và tích hợp liền mạch với hệ thống MT4 và MT5 được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch độc đáo.

Nhà môi giới Úc Vantage FX là một trong những người chơi quan trọng nhất trong lĩnh vực môi giới tài chính trực tuyến. Cổng thông tin này ra đời vào năm 2009 tập trung hoàn toàn vào thị trường giao dịch ngoại hối, sau đó phát triển theo thời gian và tiếp cận, bắt đầu từ năm 2013, cũng là các nhà giao dịch Ý, nhờ việc mua lại một nhà môi giới khác ở Châu Âu.

Nhà điều hành phải tuân theo quy định của nhiều tổ chức tài chính được quốc tế công nhận, điều này thể hiện sự đảm bảo tốt về tính đúng đắn và minh bạch trong hoạt động của tổ chức này.

Nhà môi giới nổi bật trên thị trường vì thiếu nền tảng giao dịch độc quyền và nhờ sự tích hợp tuyệt vời với hệ thống Metatrader, nó cho phép bạn truy cập thị trường thông qua các cổng giao dịch đã được các nhà giao dịch sử dụng trong nhiều năm.

Chi phí của nhà môi giới có vẻ cạnh tranh và nói chung là phù hợp với ngành. Nếu bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng đầu tư tiền thật, Vantage FX sẽ cho phép bạn mở một trong ba tài khoản có sẵn trong ưu đãi của nó, mỗi tài khoản cung cấp các điều kiện khác nhau để tiếp cận thị trường tài chính và khả năng đầu tư vào các thị trường khác nhau (Forex , tiền điện tử, cổ phiếu và nguyên liệu thô).

Nhấp vào nút bên dưới để truy cập trang web Vantage FX và bắt đầu giao dịch với nhà môi giới này!

9
Vantage FX

Vantage FX

💰 Phí: trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $50
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Welcome bonus 20% khoản tiền nạp lần đầu. Tối đa lên tới $5000

Vantage FX: Chi phí

Tài khoản Chuẩn của nhà môi giới liên quan đến chi phí cao hơn mức trung bình của thị trường, trong khi dự kiến ​​sẽ giảm mạnh đối với các loại tài khoản khác

Nhà môi giới này có một vị trí đặc quyền trên thị trường nhờ cung cấp giao dịch rộng rãi trong lĩnh vực ngoại hối, một lợi thế cho phép nó tính các chi phí thường cao hơn mức trung bình của thị trường. Có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi quyết định mở tài khoản Standard với nhà mạng này.

Nhà môi giới cũng áp dụng một số chi phí giao dịch bổ sung, một chủ đề mà chúng tôi sẽ có cơ hội giải quyết trong phần sau của bài đánh giá Vantage FX của chúng tôi.

Chi phí giao dịch và chênh lệch

So sánh mức chi phí của Vantage FX với các nhà môi giới khác, chúng tôi có thể báo cáo bảng tóm tắt sau trong bài đánh giá của mình:

Dụng cụ
EUR/ USD

Âm trầm

Trung bình

Âm trầm

S&P 500 cổ phiếu

Âm trầm

Âm trầm

Cao

Bitcoin

Trung bình

Trung bình

Âm trầm

Vàng

Âm trầm

Cao

Âm trầm

Truy Cập Truy Cập Truy Cập

Các giá trị được cập nhật vào tháng 11 năm 2021 và có thể thay đổi

Vantage FX Chi phí

Vantage FX kiếm lợi nhuận từ các giao dịch của khách hàng bằng cách áp dụng mức chênh lệch giao dịch cụ thể.

Nhà môi giới áp dụng các mức chênh lệch khác nhau tùy theo loại tài khoản giao dịch, như có thể thấy trong bảng sau:

Dụng cụ Chênh lệch giá tối thiểu - tài khoản tiêu chuẩn Chênh lệch tối thiểu - Tài khoản ECN RAW Chênh lệch giá tối thiểu - tài khoản PRO ECN
EUR / USD 1,4 pips 0,1 pips + € 3 mỗi lot 0 pips + 2 € mỗi lô
USD / JPY 1,5 pips 0,5 pips + 3 € mỗi lô 0,4 pips + € 2 mỗi lô
GBP / USD 1,6 pips 0,6 pips + 3 € mỗi lô 0,5 pips + € 2 mỗi lot

Các giá trị được cập nhật vào tháng 11 năm 2021 và có thể thay đổi

Chi phí không hoạt động

Chúng tôi nhận thấy rằng nhà môi giới này không tính thêm bất kỳ khoản phí nào đối với tài khoản giao dịch trong trường hợp không hoạt động. Đó là một lựa chọn chắc chắn đi ngược lại xu hướng của các đối thủ cạnh tranh và là một khía cạnh quan trọng cần xem xét nếu chiến lược ưa thích của bạn là dựa trên việc nắm giữ các công cụ tài chính trong trung và dài hạn, theo một phương pháp gọi là mua & giữ .

Chi phí chuyển đổi tiền tệ khi gửi và rút tiền

Vantage FX cung cấp khả năng mở tài khoản giao dịch bằng các loại tiền tệ cơ bản khác nhau, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí liên quan đến hoạt động trên nền tảng. Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ khoản tiền gửi hoặc rút tiền bằng Vantage FX có liên quan đến việc chuyển đổi tiền tệ sẽ dẫn đến việc nhà môi giới áp dụng phí chuyển đổi cho các khoản tiền của bạn.

Vì lý do này, bạn có thể thấy thuận tiện cho tài khoản giao dịch và công cụ thanh toán ưa thích của mình khi sử dụng cùng một loại tiền tệ.

Chi phí gửi và rút tiền

Loại trừ trường hợp chuyển đổi tiền tệ được đề cập trong đoạn trước, chúng tôi đã xác minh tổng số không có chi phí liên quan đến hoạt động gửi và rút tiền giữa các công cụ có cùng đồng tiền cơ sở. Đây chắc chắn là một tính năng đáng giá và khác biệt của nền tảng này, vì có nhiều người trung gian quyết định áp dụng chi phí khi rút tiền ngay cả khi không cần thực hiện hoạt động chuyển đổi nào.

Chi phí lưu giữ qua đêm

Cùng với các nhà môi giới phái sinh CFD khác, Vantage FX cũng cung cấp việc áp đặt chi phí chuyển đổi (còn được gọi là qua đêm ) liên quan đến việc duy trì vị thế mở trên thị trường trong hơn một ngày giao dịch.

Chi phí này, số tiền có thể được xác minh khi mở mỗi vị trí, nói chung là rất thấp để không làm nản lòng loại hoạt động này. Khoản hoa hồng này sẽ được tính cho bạn hàng ngày vào lúc 11 giờ tối theo giờ Ý.

Thuế

Bạn nên lưu ý, ngoài các khoản mục chi phí khác nhau vừa được mô tả, mỗi hoạt động giao dịch với nhà điều hành này phải chịu một mức thuế cụ thể.

Trên thực tế, ở Ý có luật theo đó những người làm việc với một nhà môi giới không có văn phòng thuế ở nước ta – như trong trường hợp của Vantage FX – được yêu cầu độc lập nộp tờ khai thuế từ các khoản đầu tư tài chính cho Cơ quan Doanh thu. Anh ta phải tự mình giải quyết việc nộp thuế đến hạn cho Kho bạc. Hai trường hợp có thể xảy ra khi hoàn thành tờ khai thuế:

 • Số tiền lãi có thể vượt quá số lỗ (tức là tiền lãi vốn lớn hơn, tính theo giá trị tuyệt đối, so với số lỗ): trong trường hợp này, bạn sẽ phải trả một khoản thuế bằng 26% phần chênh lệch giữa hai khoản tiền.
 • Lỗ có thể lớn hơn lãi (lỗ vốn lớn hơn lãi vốn): trong trường hợp này sẽ không cần phải nộp thuế, nhưng vẫn cần phải khai báo với Cơ quan thuế để liên tục gửi thông báo hàng năm của họ cho cơ quan thuế.

Vantage FX: Mở tài khoản

Vantage FX cung cấp cho bạn các loại tài khoản khác nhau phù hợp với các hồ sơ nhà giao dịch khác nhau và cung cấp khả năng sử dụng tài khoản Hồi giáo và tài khoản demo

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách mở tài khoản với nhà môi giới này, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá Vantage FX của chúng tôi hoặc nếu bạn thích, hãy nhấp vào nút bên dưới và khám phá trang web của họ!

Các loại tài khoản Vantage FX

Người trung gian là một phần của nhóm các nhà môi giới cung cấp các loại tài khoản khác nhau cho các hồ sơ đầu tư khác nhau: một đề nghị được thiết kế theo cách chiến lược để đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn.

Kiểu tài khoản 👍 Lợi ích
Tài khoản demo ✔️ Các quỹ ảo được mô phỏng với số dư có thể sạc lại.
✔️ Truy cập vào một phần quan trọng trong danh mục sản phẩm của nhà môi giới.
✔️ Cơ hội tuyệt vời để làm quen với nền tảng giao dịch.
Tài khoản tiêu chuẩn STP ✔️ Sử dụng công nghệ STP (Xử lý thẳng).
✔️ Một tài khoản được thiết kế cho những người muốn bắt đầu giao dịch với khối lượng giao dịch nhỏ.
✔️ Khoản tiền gửi tối thiểu được đặt ở mức € 200, với khả năng nâng cấp tài khoản của bạn.
✔️ Khả năng thêm bản vẽ và các chỉ số kỹ thuật vào biểu đồ, hữu ích cho phân tích kỹ thuật.
Tài khoản Hồi giáo ✔️ Sử dụng công nghệ STP và ECN.
✔️ Không có chi phí hoán đổi.
Tài khoản ECN thô ✔️ Sử dụng công nghệ ECN (Mạng Truyền thông Điện tử).
✔️ Chênh lệch và chi phí thấp hơn so với tài khoản Chuẩn.
✔️ Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 €, với khả năng nâng cấp tài khoản của bạn.
✔️ Phân tích kỹ thuật tùy chỉnh, thực hiện đơn hàng nhanh chóng và danh mục sản phẩm phong phú.
Tài khoản Pro ECN ✔️ Sử dụng công nghệ ECN (Mạng Truyền thông Điện tử).
✔️ Chênh lệch và chi phí thấp hơn so với tài khoản ECN thô.
✔️ Tiền gửi tối thiểu € 20.000.
✔️ Quyền truy cập vào chức năng giao dịch theo thuật toán.
✔️ Tài khoản được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp với khối lượng giao dịch đáng kể.

Tài khoản demo

Vantage FX Tài khoản demo

Bước đầu tiên, trước khi bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính bằng tiền của mình, bạn có thể cân nhắc việc mở một tài khoản demo. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu bước vào thế giới giao dịch bằng cách có sẵn các quỹ ảo giúp bạn không thể mất tiền thật.

Phương thức giao dịch này, có thể truy cập trong 30 ngày mà không cần gửi bất kỳ khoản tiền gửi nào vào tài khoản giao dịch tiền thật, cho phép bạn hiểu trực quan cách nền tảng giao dịch hoạt động, cũng như thử nghiệm các chiến lược đầu tư khác nhau.

Tài khoản tiền thật

Vantage FX cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ba loại tài khoản giao dịch tiền thật dựa trên hai công nghệ riêng biệt. Đây là những gì chúng khác nhau:

 • Công nghệ STP (Xử lý thẳng): trong trường hợp này Vantage FX hoạt động như một trung gian thuần túy giữa những người mua và những người bán chứng khoán, tận dụng lợi thế của việc áp dụng chi phí chênh lệch trên mỗi lệnh.
 • Công nghệ ECN (Mạng giao tiếp điện tử): hãy tưởng tượng một mạng lưới các nhà giao dịch được kết nối, trong một cấu trúc CNTT gọn gàng hơn, có thể tiếp cận mức chênh lệch thị trường thấp hơn nhiều (trong nhiều trường hợp gần bằng 0). Vantage FX kiếm được lợi nhuận từ các tài khoản này bằng cách áp dụng một khoản phí không có trong tài khoản STP.

Một sự khác biệt tương tự thường xảy ra ở các nhà môi giới chuyên biệt trên thị trường Forex và điều quan trọng là, ngay cả khi không biết các chi tiết kỹ thuật, chức năng khác nhau của hai hệ thống vẫn được hiểu một cách ngắn gọn.

Tất cả các tài khoản được đề cập dưới đây có thể được mở bằng cách chọn một trong các loại tiền tệ cơ bản sau: Đô la Mỹ, Bảng Anh, Đô la Canada, Đô la Úc, Euro, Đô la Singapore, Đô la New Zealand, Đô la Hồng Kông và Yên Nhật.

Tài khoản STP “Standard”

Tài khoản Standard được thiết kế để trở thành một sự phát triển tự nhiên của tài khoản demo và do đó, nó trở thành một cánh cổng vào thế giới giao dịch trên thị trường tiền thật. Kiểu đầu tư này có lẽ không phù hợp với những nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Vantage FX Tài khoản STP “Standard”

Với tầm quan trọng hàng đầu của vai trò trung gian trong hệ thống STP, Vantage FX yêu cầu thanh toán chi phí giao dịch dựa trên chênh lệch động giữa giá mua và giá chào của mỗi sản phẩm trong danh mục của nó. Mức chênh lệch mà bạn sẽ thấy được áp dụng bởi nhà môi giới với tài khoản STP sẽ cao hơn mức được quan sát trên tài khoản ECN.

Khoản tiền gửi tối thiểu để hoạt động với tài khoản tiêu chuẩn là € 200, một con số có thể tiếp cận được với hầu hết mọi người và được thiết kế để cho phép ngay cả những khách hàng không muốn đầu tư số tiền lớn để trở thành một phần của vũ trụ Vantage FX.

Tài khoản “Raw” của ECN

Theo Vantage FX, tài khoản phổ biến nhất trong số những tài khoản được nhà môi giới này cung cấp là tài khoản có tên “Raw”. Loại tài khoản này sử dụng công nghệ ECN được mô tả ở trên, cho phép nhà giao dịch chuyển các lệnh giao dịch ngoại hối đến các nhà cung cấp thanh khoản của họ (thường là các ngân hàng đầu tư) để thực hiện thị trường của họ.

Vantage FX Tài khoản “Raw” của ECN

Trên nhiều sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy rằng chênh lệch giao dịch thường thấp hơn so với mức được quan sát với tài khoản Chuẩn (trên các cặp tiền tệ chính, giá trị này thậm chí sẽ bằng 0). Vantage FX sẽ tính thêm một khoản phí cố định đối với các đơn đặt hàng của bạn, như đã giải thích ở trên. Chúng tôi đã có thể xác minh rằng khoản hoa hồng này hoàn toàn phù hợp với mức trung bình của thị trường, xác nhận hồ sơ cạnh tranh cao của nhà điều hành.

Đây Vantage FX chiếm Mời khả năng thiết lập tùy chỉnh stop loss và mức độ mất lợi nhuận để chèn quy tắc đóng cửa tự động cho mất hoặc sau khi được vị trí. Hãy nhớ rằng, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của ESMA, ở Châu Âu, bạn sẽ không bao giờ có thể giao dịch với đòn bẩy lớn hơn 1:30.

Nhà môi giới đã đặt số tiền ký quỹ tối thiểu cho loại tài khoản này là € 500, một giá trị vẫn nằm trong tầm tay của nhiều người, như đã được xác nhận bởi thực tế là phần lớn các nhà giao dịch sử dụng Vantage FX đều làm như vậy thông qua tài khoản này.

Tài khoản ECN “Pro”

Vantage FX cũng đã nghĩ đến một tài khoản giao dịch dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính với tư cách là các chuyên gia cho phép họ tận dụng mọi tiềm năng của công nghệ ECN hiện đại và hưởng lợi từ một ưu đãi thị trường cực kỳ thú vị dành cho nhóm khách hàng này.

Vantage FX Tài khoản ECN “Pro”

Những người hoạt động theo cách này thường có nhu cầu quản lý khối lượng giao dịch cao, một lý do tại sao nhà môi giới cung cấp chênh lệch giao dịch thường bằng 0 pips và hoa hồng trên mỗi lô đầu tư thấp hơn so với tài khoản ECN thô.

Hơn nữa, việc thực hiện đơn đặt hàng thông qua tài khoản Pro là ngay lập tức, một tốc độ có thể thực hiện được nhờ ứng dụng hoàn hảo của công nghệ ECN được mô tả ở trên. Số tiền ký quỹ tối thiểu cần thiết để giao dịch trong chế độ này là € 20.000.

Các bước cần làm để mở tài khoản Demo trên Vantage FX

Vantage FX Mở tài khoản Demo

Bằng cách mở tài khoản demo với Vantage FX, bạn sẽ có thể quen thuộc hơn với thế giới giao dịch và với nền tảng MT4 và MT5. Tài khoản sẽ có thể truy cập miễn phí trong 30 ngày và sau thời gian dùng thử này, cần phải mở tài khoản tiền thật để không bị mất các mô phỏng được thực hiện ở chế độ demo.

Trong bảng sau, chúng tôi báo cáo hướng dẫn từng bước minh họa quy trình cần làm theo để mở tài khoản giao dịch demo với Vantage FX:

Bươc Hướng dẫn
Bước 1 Kết nối với các trang web Vantage FX và nhấn vào nút “Demo Tài khoản”.
Bước 2 Đăng ký trên cổng thông tin bằng cách nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn. Giai đoạn này cũng có thể được hoàn thành thông qua thông tin đăng nhập Facebook, Google hoặc LinkedIn.
Bước 3 Chọn nền tảng giao dịch bạn muốn sử dụng giữa Metatrader 4 (MT4) và Metatrader 5 (MT5).
Bước 4 Chọn loại tài khoản bạn muốn sử dụng cho mô phỏng của mình (Chuẩn STP hoặc RAW ECN).
Bước 5 Cho biết đơn vị tiền tệ cơ bản của tài khoản demo của bạn bằng cách chọn trong số chín biến thể có sẵn (bao gồm đồng euro).
Bước 6 Bắt đầu giao dịch trực tuyến với số tiền mô phỏng của bạn với giá thị trường theo thời gian thực. Tận dụng lợi thế của nền tảng MT4 và MT5 để thử nghiệm các chiến lược tốt nhất và xây dựng trải nghiệm tài chính của bạn mà không cần lo lắng về quản lý rủi ro danh mục đầu tư, vì tiền trong tài khoản demo của bạn chỉ là ảo và không thể dẫn đến lãi hoặc lỗ bằng tiền thật.

Các bước cần làm để mở tài khoản tiền thật Vantage FX

Vantage FX Mở tài khoản tiền thật

Mở một tài khoản tiền thật thông qua nhà môi giới này yêu cầu một số bước bổ sung so với những gì vừa được thấy về tài khoản demo. Thủ tục diễn ra khá nhanh chóng và bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ có thể tiếp cận thị trường tài chính trong vài phút.

Bươc Hướng dẫn
Bước 1 Kết nối với các trang web Vantage FX và nhấn vào nút “Tài khoản Live”.
Bước 2 Nhập tên và họ, quốc gia cư trú, số điện thoại, địa chỉ e-mail hợp lệ và mật khẩu được sử dụng để truy cập cổng thông tin.
Bước 3 Vui lòng cho biết bạn định mở một loại tài khoản bán lẻ (Standard STP hoặc RAW ECN) hay chuyên nghiệp (PRO ECN).
Bước 4 Nhập dữ liệu của bạn liên quan đến ngày và nơi sinh, loại giấy tờ tùy thân, mã số thuế và địa chỉ cư trú.
Bước 5 Chỉ định tình trạng việc làm hiện tại của bạn là gì (nhân viên, tự kinh doanh, đã nghỉ hưu, sinh viên hay thất nghiệp) và nhập ước tính thu nhập hàng năm cũng như số tiền tiết kiệm và đầu tư hiện tại của bạn.
Bước 6 Chọn số tiền bạn muốn gửi vào tài khoản giao dịch của mình và sau đó chỉ định nền tảng giao dịch bạn muốn sử dụng giữa Metatrader 4 (MT4) và Metatrader 5 (MT5).
Bước 7 Chọn loại tài khoản bạn muốn sử dụng (nếu bạn là khách hàng bán lẻ, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa: Standard STP, RAW ECN, Standard STP Muslim và RAW ECN Muslim) và chọn loại tiền cơ sở.
Bước 8 Tải lên bản sao chứng minh thư, hộ chiếu quốc tế hoặc bằng lái xe và hóa đơn nhà, bảng sao kê ngân hàng hoặc giấy chứng nhận cư trú.
Bước 9 Gửi tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch với Vantage FX.
Vantage FX Địa Chỉ Thường Trú

Các quốc gia nói tiếng Ý được chấp nhận

Vantage FX sẽ cho phép bạn đầu tư vào thị trường tài chính của các quốc gia nói tiếng Ý sau đây (tức là các quốc gia mà tiếng Ý là một trong những ngôn ngữ chính thức):

 • Nước Ý
 • Thụy Sĩ

Vantage FX: Gửi và rút tiền

Các phương thức thanh toán khác nhau với số tiền gửi tối thiểu có thể thay đổi được liên kết với loại tài khoản

Điều khoản thanh toán Có sẵn để đặt cọc và thu tiền Số tiền tối thiểu và tối đa
Thẻ tín dụng Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 200 (STP tiêu chuẩn), € 500 (ECN thô), € 20.000 (Pro ECN) - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 20
Thẻ ghi nợ Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 200 (STP tiêu chuẩn), € 500 (ECN thô), € 20.000 (Pro ECN) - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 20
Neteller Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 200 (STP tiêu chuẩn), € 500 (ECN thô), € 20.000 (Pro ECN) - tối đa: € 500.000
Rút tiền: tối thiểu: € 20
Skrill Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 200 (STP tiêu chuẩn), € 500 (ECN thô), € 20.000 (Pro ECN) - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 20
Chuyển khoản Cả hai Tiền gửi: Tối thiểu: € 200 (STP tiêu chuẩn), € 500 (ECN thô), € 20.000 (Pro ECN)
Rút tiền: tối thiểu: € 20

Điều quan trọng cần làm rõ trong bài đánh giá này rằng, trong trường hợp không yêu cầu hoạt động chuyển đổi tiền tệ, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền với nhà môi giới này sẽ được miễn phí. Điều quan trọng cần nhớ là các tài khoản khác nhau sẽ có giới hạn tiền gửi tối thiểu khác nhau, như đã lưu ý ở trên.

Theo luật chống rửa tiền của Châu Âu, các khoản rút tiền qua Vantage FX sẽ chỉ được ghi có vào phương tiện thanh toán được sử dụng để gửi tiền. Nếu điều này là không thể (ví dụ: trong trường hợp thẻ ghi nợ hết hạn), để tiến hành rút tiền, bạn cần cung cấp cho nhà môi giới mã IBAN của tài khoản vãng lai do bạn sở hữu.

Dưới đây, chúng tôi tóm tắt các chi phí và thời gian liên quan đến việc rút và gửi tiền thông qua các kênh thanh toán khác nhau được bên trung gian công nhận:

Điều khoản thanh toán Chi phí với cùng một loại tiền tệ Chi phí với các loại tiền tệ khác nhau Thời gian
Thẻ tín dụng 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Thẻ ghi nợ 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
PayPal 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Skrill 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Chuyển khoản 0 € * 0 € Lên đến 5 ngày làm việc *

* điều kiện cũng được liên kết với các điều kiện hợp đồng của ngân hàng của bạn

Vantage FX: Nền tảng giao dịch

Nhà môi giới được tích hợp liền mạch với MT4 và MT5, cho phép lựa chọn giữa hai hệ thống giao dịch này mà không yêu cầu sử dụng nền tảng độc quyền và đảm bảo quyền truy cập vào hệ thống giao dịch xã hội Metatrader

Loại nền tảng giao dịch Có sẵn
👨‍💻 Nền tảng sở hữu
🖥 MT4
🖥 MT5
📱Ứng dụng di động

Khi đăng ký tài khoản tiền thật, bạn có thể chọn phiên bản Metatrader mà bạn muốn sử dụng cho giao dịch hàng ngày của mình. Vantage FX báo cáo trong phần này rằng lựa chọn phổ biến nhất trong số các khách hàng của nó là MT5, nhưng nếu bạn thích sử dụng tùy chọn ít nâng cao hơn, MT4 cũng được tích hợp liền mạch với hệ thống của nhà môi giới.

MetaTrader 4 (MT4)

Vantage FX MT4

Với MetaTrader 4 (MT4), bạn sẽ có quyền truy cập vào giao diện đồ họa đơn giản hóa và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ có thể được hưởng lợi từ:

 • Tiếp cận cộng đồng nhà đầu tư của vũ trụ Metatrader: bạn sẽ trở thành một phần của hệ thống giao dịch xã hội của một nhà điều hành chuyên về thị trường Forex trong nhiều năm.
 • Khả năng tận dụng một loạt các chỉ số thống kê để hỗ trợ phân tích kỹ thuật của bạn.
 • Khả năng tận dụng chức năng “Trình kiểm tra chiến lược”, được thiết kế để xem hiệu suất đã tạo ra việc sử dụng kết hợp các tham số nhất định trong quá khứ (một bài tập thống kê được gọi là “phản hồi ” ).

Hơn nữa, việc chèn các lệnh thị trường thông qua MT4 đảm bảo cho bạn khả năng chỉ ra giá trị cắt lỗ (để hạn chế thua lỗ) và giá trị chốt lời (để tự động đóng các vị thế có lãi) ở dạng đơn giản cho mỗi lệnh của bạn.

MetaTrader 5 (MT5)

Vantage FX MT5

Metatrader 5 (MT5) có hành vi trên thị trường tài chính rất giống với MT4, với một số thủ thuật bổ sung:

 • Từ quan điểm đồ họa, nền tảng này có vẻ phức tạp hơn MT4 do một số tính năng bổ sung.
 • Đối với một lệnh duy nhất, bạn có thể kết hợp các chiến lược cắt lỗ và chốt lời, xác định phạm vi giá để định vị mình trên thị trường.

Tùy chọn này, lần lượt bao gồm quyền truy cập vào hệ thống giao dịch xã hội, có lẽ phù hợp hơn với một nhà giao dịch có kinh nghiệm và kiến ​​thức tài chính từ trung bình đến cao, một khía cạnh cần được xem xét khi mở tài khoản giao dịch.

Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm giao dịch Vantage FX, hãy nhấp vào nút bên dưới và truy cập trang web của nhà môi giới!

Vantage FX: Giao dịch di động

Đánh giá ứng dụng di động Vantage FX ở mức trung bình rất tích cực, khẳng định sự đánh giá cao của khách hàng đối với sản phẩm này.

Vantage FX Giao dịch di động

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Vantage FX đã quyết định tạo ứng dụng di động của riêng mình để giao dịch trên điện thoại thông minh. Ứng dụng có sẵn cho các hệ thống iOS và Android, đồng thời nhận được các đánh giá và ý kiến ​​xuất sắc trên App Store và Play Store .

Giao diện đồ họa

Bạn sẽ nhận thấy cách thiết kế của ứng dụng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu, điển hình trong lĩnh vực này, về việc có một công cụ với thiết kế tối giản, không có những phức tạp không cần thiết có thể tạo ra sự nhầm lẫn cho nhà giao dịch.

Vantage FX Giao dịch di động Giao diện đồ họa

Tất cả các mục menu cần thiết để hoạt động với Vantage FX được hiển thị ở cuối màn hình:

 • Giao dịch : trong phần này, bạn có thể đặt lệnh thị trường trên một trong nhiều sản phẩm có thể được giao dịch với nhà môi giới Vantage FX.
 • Lệnh : Mở phần này để xem lịch sử các lệnh đã thực hiện, chưa thực hiện và đang chờ xử lý của bạn.
 • Tín hiệu : Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy một số tín hiệu giao dịch thị trường quan trọng.
 • Hồ sơ : bạn sẽ có thể truy cập thông tin liên quan đến hồ sơ của mình, sửa đổi nó và thay đổi một số cài đặt ứng dụng.

Ví của bạn

Ở đầu màn hình, bạn sẽ có thể theo dõi hoạt động của danh mục đầu tư của mình trong thời gian thực và cũng có thông tin hữu ích về mức ký quỹ giao dịch của bạn, lãi hoặc lỗ.

Vantage FX Danh mục đầu tư di động

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Tìm kiếm tiêu đề

Bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp được hiển thị ở trên cùng bên trái của màn hình, thanh tìm kiếm sẽ mở ra, trong đó bạn có thể nhập biểu tượng hoặc mô tả của một trong các sản phẩm có trong danh mục của nhà môi giới.

Vantage FX Tìm kiếm tiêu đề

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Ứng dụng cũng sẽ hiển thị lịch sử các tìm kiếm do bạn thực hiện. Tính năng này giúp bạn tìm các tựa sách đã xem gần đây dễ dàng hơn.

Nhập lệnh thị trường

Bằng cách nhấp vào một trong các chứng khoán trong danh mục của nhà môi giới, bạn sẽ thấy một cửa sổ giao dịch xuất hiện chứa thông tin về giá mua và giá bán, cũng như khả năng chỉ định số lô bạn muốn giao dịch, cho biết mức dừng lỗ có thể xảy ra hoặc lợi nhuận mất ngưỡng .

Vantage FX Nhập lệnh thị trường

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Báo giá

Hiện không thể chèn cảnh báo giá qua ứng dụng di động của nhà môi giới này.

Báo cáo

Phần phân tích cho phép bạn xem một loạt các báo cáo rất hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của trung gian. Mỗi liên kết cho biết tên của công cụ được đánh giá và cảm nhận của nhà phân tích: văn bản màu xanh lục cho biết dự báo tích cực, trong khi liên kết màu đỏ cho biết ý kiến ​​tiêu cực hơn về vấn đề này.

Vantage FX Báo cáo

Vantage FX: Thị trường và Sản phẩm

Từ lĩnh vực ngoại hối đến CFD vốn chủ sở hữu, thông qua hàng hóa, Vantage FX thể hiện mình trên thị trường với một đề nghị sản phẩm vô cùng thú vị

Vantage FX, được sinh ra như một nhà môi giới định hướng độc quyền cho lĩnh vực ngoại hối, đã có thể nắm bắt cơ hội do thị trường tài chính cung cấp bằng cách đưa vào một mức độ khác biệt tốt trong danh mục sản phẩm của mình:

Công cụ tài chính Số lượng công cụ có sẵn Các công cụ có sẵn Chi phí / Chênh lệch
CFD cổ phiếu 250+ Cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trên thị trường Mỹ, Anh và EU Standard : cao 👌
RAW và PRO : thấp 👎
Các cặp ngoại hối 40+ Các kết hợp khác nhau của các loại tiền tệ chính trên thị trường Forex Standard : cao 👌
RAW và PRO : thấp 👎
CFD trên các chỉ số chứng khoán 15 Các chỉ số chứng khoán chính ở Mỹ, Anh, EU và Châu Á Standard : cao 👌
RAW và PRO : thấp 👎
CFD trên hàng hóa 10 Nguyên liệu chính như kim loại quý (vàng, bạc, đồng) và hàng hóa mềm (ca cao, cà phê, bông, v.v.) Standard : cao 👌
RAW và PRO : thấp 👎
CFD trên tiền điện tử 10 Bitcoin, Ethereum và các mã thông báo ảo phổ biến khác Standard : cao 👌
RAW và PRO : trung bình 😐

Có thể thấy rõ ràng từ bản tóm tắt được hiển thị trong bảng, trong nhiều năm, Vantage FX đã giới thiệu các loại công cụ tài chính mới trong danh mục của mình, vốn đã từng hoàn toàn tập trung vào lĩnh vực tiền tệ.

Việc cung cấp rộng rãi các CFD trên cổ phiếu là rất thú vị, một lĩnh vực mà công ty đang đầu tư rất nhiều nguồn lực do giao dịch loại công cụ này rất phổ biến. Việc đưa tiền điện tử vào các kế hoạch của Vantage FX vẫn còn rất gần đây, nhưng có khả năng ưu đãi này sẽ được tăng lên trong tương lai.

Bằng cách tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của ESMA, khách hàng Châu Âu không thể mở các vị thế thị trường với đòn bẩy lớn hơn 1:30.

Vantage FX: Nghiên cứu

Một danh mục rất lớn các công cụ nghiên cứu, trong số những công cụ tốt nhất trên thị trường, sẽ cho phép bạn sống một trải nghiệm giao dịch độc đáo

Vantage FX cung cấp cho bạn khả năng sử dụng hàng chục chỉ số phân tích kỹ thuật khác nhau và tận dụng ý kiến ​​chuyên gia trong ngành, cũng như truy cập tin tức kinh tế, ý tưởng đầu tư và thậm chí là lịch kinh tế hữu ích.

Các công cụ tìm kiếm có sẵn Quan điểm của chúng tôi
🔼 Các công cụ phân tích kỹ thuật trên biểu đồ Một sự lựa chọn tuyệt vời của các chỉ báo thống kê, ngay cả những chỉ báo ít phổ biến hơn, cho phép bạn thực hiện phân tích kỹ thuật một cách nhẹ nhõm.
📰 Nguồn cấp tin tức (Market Buzz) Nguồn cấp tin tức Vantage FX dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo, có thể luôn hiển thị cho bạn những bài báo mà bạn có thể quan tâm nhất.
📅 Lịch kinh tế Lịch kinh tế của nhà môi giới xuất hiện đầy đủ và báo cáo thông tin thời gian thực liên quan đến các sự kiện có tác động khác nhau đến thị trường tài chính.
💡 Ý tưởng nổi bật Một nhà giao dịch đang tìm kiếm ý tưởng đầu tư có thể tìm thấy những ý tưởng thú vị trong phần này mô tả các chiến lược thường được các nhà đầu tư sử dụng và được nhà môi giới mô phỏng.
📊 Ý kiến ​​của các nhà phân tích Ý kiến ​​của các nhà phân tích tài chính được báo cáo về nhiều công cụ trong danh mục của nhà môi giới, một công cụ bổ sung tuyệt vời để xem xét khi quản lý danh mục đầu tư của bạn.

Bất kỳ ai đã gửi ít nhất 1.000 € vào tài khoản giao dịch của họ đều có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu tài chính do nhà môi giới cung cấp. Những tính năng này là điểm nhấn thực sự của nhà môi giới và vì những lý do chiến lược thuần túy, bạn không thể truy cập được trong trường hợp bạn quyết định mở tài khoản demo với Vantage FX.

Vantage FX Nghiên cứu

Vantage FX: Dịch vụ khách hàng

Các đại lý dịch vụ khách hàng của Vantage FX cực kỳ chuyên nghiệp, họ có thể được liên hệ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, ngay cả bằng tiếng Ý

Các công cụ tìm kiếm có sẵn Có sẵn Quan điểm của chúng tôi
💬 Trò chuyện Có thể liên hệ với các chuyên gia dịch vụ khách hàng qua trò chuyện 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Thời gian trả lời thường ngắn và có thể được định lượng trong vài phút.
📲 Whatsapp -
✉️ E-mail Nhà môi giới đã tạo một địa chỉ e-mail dành riêng cho các yêu cầu hỗ trợ ít tức thời hơn và phức tạp hơn, với thời gian phản hồi trung bình dưới ba ngày làm việc.
☎️ Điện thoại Nếu muốn, bạn có thể liên hệ với một trong các chuyên gia dịch vụ khách hàng của Vantage FX qua điện thoại, họ sẽ trả lời bạn với sự chuyên nghiệp và chính xác cao nhất.

Tất cả các kênh liên hệ được liệt kê trong bảng trước đều có sẵn bằng tiếng Ý, nhưng nếu bạn rành tiếng Anh, bạn có thể đánh giá khả năng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần tuyệt vời dành riêng cho Câu hỏi thường gặp “Câu hỏi thường gặp” ) Của Vantage FX. Với kinh nghiệm lâu năm của nhà môi giới, trên thực tế, có thể câu hỏi của bạn đã được hỏi khá thường xuyên trong quá khứ, đến mức khiến Vantage FX phải công bố câu trả lời trên trang web của mình.

Vantage FX Dịch vụ khách hàng

Vantage FX: Đào tạo

Vantage FX cung cấp một số công cụ đào tạo hữu ích để hiểu rõ hơn về cách MT4 và MT5 hoạt động, cũng như các hội thảo trên web thú vị về chủ đề đầu tư

Tài liệu đào tạo Quan điểm của chúng tôi
📝 Hướng dẫn vận hành Vantage FX cung cấp cho bạn các hướng dẫn sử dụng hữu ích để hiểu rõ hơn về hoạt động của các cổng giao dịch Metatrader 4 (MT4) và Metatrader 5 (MT5).
👨‍🏫 Hội thảo trên web Nhà môi giới đã tạo ra các video chủ đề thú vị liên quan đến thế giới đầu tư hữu ích cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ.
Vantage FX Đào tạo

Thông qua phần đào tạo do nhà môi giới tạo ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào một lượng lớn tài liệu bao gồm cả các khái niệm cơ bản về giao dịch và các chủ đề nâng cao hơn, theo lộ trình phát triển thực tế về kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn trong lĩnh vực tài chính.

Vantage FX: Quy định

Hoạt động của nhà môi giới được quy định bởi các tổ chức tài chính được quốc tế công nhận

Theo quy định của Châu Âu, số tiền mà khách hàng ký gửi trên Vantage FX không được nhà môi giới sử dụng cho các mục đích quản lý tài chính nội bộ. Điều này có nghĩa là tiền của bạn chỉ có thể được sử dụng cho các hoạt động giao dịch của bạn.

Tùy thuộc vào quốc gia cư trú về thuế của bạn, bạn sẽ có với tư cách là trung gian truy cập trên thị trường tài chính, một trong những công ty khác nhau tạo nên nhóm Vantage FX, mỗi công ty phải chịu sự giám sát của các cơ quan quản lý khác nhau:

Địa điểm Làng bản Bộ điều chỉnh Số giấy phép
Vantage International Group Limited Quần đảo Cayman Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman (CIMA) 1383491
Vantage Global Limited Vanuatu Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) 700271
Vantage Global Prime Pty Ltd Châu Úc Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) AFSL 428901

Hơn nữa, thông qua việc mua lại Atom8 Financial Services LLP, Vantage FX hoạt động ở Vương quốc Anh (theo quy định của FCA) và ở Ý (với sự chấp thuận của Consob), như sau:

Địa điểm Làng bản Bộ điều chỉnh Số giấy phép
Atom8 Dịch vụ tài chính LLP Vương quốc Anh (có giấy phép hoạt động tại Ý)

Consob

0068858/13
Vantage Global Prime LLP Vương quốc Anh

Cơ quan kiểm soát tài chính

590299

Kết luận

Một nhà môi giới phù hợp với các loại nhà giao dịch khác nhau với các công cụ nghiên cứu thực sự tiên tiến

Chúng tôi có thể nói rằng, theo phân tích mà chúng tôi đã tiến hành để thực hiện đánh giá này, Vantage FX chứng tỏ là một nhà môi giới tốt, xác nhận nhiều ý kiến ​​trên mạng về nhà môi giới này. Việc cung cấp các tài khoản giao dịch khác nhau dường như đáp ứng nhu cầu của mọi hồ sơ có thể có của nhà đầu tư thường quan tâm đến hoạt động trực tuyến, với danh mục sản phẩm phù hợp và chi phí giao dịch phù hợp với thị trường.

Bạn sẽ thấy tài liệu được cung cấp cho bạn rất hữu ích để thực hiện nghiên cứu cá nhân hóa về chủ đề tài chính. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia phân tích thị trường, theo dõi các sự kiện kinh tế chính và rút ra các ý tưởng đầu tư thú vị để quản lý danh mục đầu tư của mình tốt hơn.

Nhiều nhà môi giới trực tuyến nhằm mục đích áp đặt việc sử dụng nền tảng giao dịch của họ cho khách hàng, nhưng Vantage FX được phân biệt bởi sự lựa chọn hoàn toàn trái ngược: sự vắng mặt của cổng giao dịch độc quyền và sự tích hợp tuyệt vời với tất cả các phiên bản của Metatrader (MT4 và MT5) đại diện cho nhiều hơn tính năng độc nhất vô nhị trong ngành này. Đánh giá về các ứng dụng di động liên quan trên các cửa hàng chuyên dụng khác nhau là rất tích cực, đây là một tín hiệu quan trọng về sự đánh giá cao của khách hàng.

Nhấp vào nút bên dưới và bắt đầu giao dịch thị trường tài chính với nhà môi giới này!

9
Vantage FX

Vantage FX

💰 Phí: trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $50
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Welcome bonus 20% khoản tiền nạp lần đầu. Tối đa lên tới $5000

Câu hỏi thường gặp

Vantage FX có phải là một nhà môi giới được quản lý không?

Vantage FX là một nhà môi giới được quản lý tại một số thị trường quốc tế. Tại Ý, nhà môi giới hoạt động thông qua công ty của Anh, được ủy quyền bởi Consob.

Làm thế nào để rút tiền với Vantage FX?

Bạn có thể rút tiền bằng cách truy cập trực tiếp vào cổng Vantage FX và chọn mục “Rút tiền” từ menu nền tảng.

Vantage FX có cung cấp việc sử dụng Metatrader không?

Có, Vantage FX cung cấp, thông qua tích hợp tuyệt vời, hoạt động thị trường với Metatrader 4 (MT4) và Metatrader 5 (MT5), cho phép lựa chọn hệ thống ưu tiên khi mở tài khoản giao dịch.

Số tiền tối thiểu cần thiết để giao dịch với Vantage FX là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu cần thiết để giao dịch trên thị trường tài chính với Vantage FX là € 200.

Thuy Duong Nguyen

Nhadautupro
Logo