Nhà môi giới XM hoạt động như thế nào? Đánh giá và ý kiến ​​2023

9
XM

XM

💰 Phí: Phí giao dịch thấp

💲 Nạp tiền tối thiểu: $5

↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:888

🖥️ Nền tảng: MT4, MT5, WebTrader

🪙Nạp rút tiền: Ví điện tử, chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

🛂 Sàn được quản lý: ✔️

🎁 Khuyến mãi: Mở tài khoản nhận thưởng ngay 650.000 VNĐ ($30) không cần nạp tiền. Thưởng nạp tiền lên tới 5.000$.

Sàn XM cung cấp gần 60 các cặp tiền tệ cùng 1.000 CFD trên cổ phiếu, hàng hóa, ETF và tiền điện tử, chi phí giao dịch thấp.

👍 Ưu điểm
 • Tích hợp tuyệt vời với các nền tảng MetaTrader
 • Khả năng mở tài khoản demo với số vốn ban đầu mô phỏng cao
 • Nhiều loại tài khoản đầu tư cho các nhà giao dịch thuộc các loại hình khác nhau
👎 Nhược điểm
 • Thiếu hệ thống giao dịch sao chép
 • Danh mục sản phẩm xuất hiện khá hạn chế trong một số lĩnh vực

XM: Tóm tắt

XM – Nhà môi giới này phù hợp với nhà giao dịch nào?

Như chúng ta sẽ thấy trong bài đánh giá này, XM cung cấp các dịch vụ phù hợp với những khách hàng có mức độ kinh nghiệm và kiến ​​thức khác nhau trong lĩnh vực tài chính, từ tài khoản demo đến tài khoản dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Việc tích hợp nhà môi giới với MT4 và MT5 đặc biệt được hoan nghênh và đáp ứng kỳ vọng của các nhà đầu tư quen sử dụng các nền tảng giao dịch bên ngoài.

Cho đến nay, có hàng triệu khách hàng đã quyết định dựa vào nhà môi giới tài chính XM.com để đầu tư vào thị trường. Công ty có một danh mục sản phẩm tốt – đặc biệt là trong lĩnh vực ngoại hối và vốn cổ phần – có khả năng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư mặc dù không có tiền điện tử trong ưu đãi của mình.

Tổ chức trung gian được quy định bởi các tổ chức tài chính quốc tế nổi tiếng và cung cấp cho khách hàng nhiều loại tài liệu đào tạo. Các công cụ nghiên cứu tuyệt vời có thể được sử dụng thông qua nhà điều hành này để đưa ra các lựa chọn đầu tư tối ưu cũng đáng được đề cập đặc biệt.

XM được tích hợp hoàn hảo với tất cả các phiên bản của MetaTrader (MT4 và MT5) và có một ứng dụng di động nhận được đánh giá và ý kiến ​​cực kỳ tích cực trong tất cả các cửa hàng ảo chuyên biệt.

Chi phí thương lượng của nhà điều hành được đặt ở mức thấp nhất trong ngành so với các nhà môi giới khác, trong khi các loại tài khoản khác nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng. Dịch vụ khách hàng của công ty rất chuyên nghiệp và hữu ích, có thể cung cấp câu trả lời kịp thời cho các câu hỏi về năng lực.

Nhấp trực tiếp vào nút bên dưới để truy cập trang web XM và bắt đầu giao dịch với nhà môi giới này!

9
XM

XM

💰 Phí: Trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $5
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:888
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Mở tài khoản nhận thưởng ngay 650.000 VNĐ ($30) không cần nạp tiền. Thưởng nạp tiền lên tới 5.000$.
**XM: Giao dịch Forex và CFD có độ rủi ro cao đối với vốn đầu tư của bạn. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ Thông báo Rủi ro của chúng tôi.

XM: Chi phí

Chênh lệch của XM có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường và khác nhau tùy theo loại tài khoản

Giống như bất kỳ trung gian tài chính nào của CFD (từ viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh “Contracts For Difference” ), XM.com kiếm lợi nhuận từ mỗi hoạt động giao dịch của khách hàng bằng chênh lệch giao dịch.

Để hiểu rõ hơn spread bao gồm những gì, điều quan trọng là phải xác định hai khái niệm sau:

 • Giá đấu thầu: Giá tối đa thị trường sẵn sàng trả để mua một chứng khoán cụ thể.
 • Giá bán: giá tối thiểu mà thị trường chấp nhận, tại một thời điểm nhất định, để bán một công cụ tài chính.

Đơn giản hóa, chênh lệch là sự khác biệt giữa hai mức giá được hiển thị ở trên. Sự chênh lệch này thay đổi tùy theo điều kiện thị trường, đạt giá trị gần bằng 0 trong trường hợp chứng khoán có khối lượng giao dịch cao.

Do đó, có một số chi phí giao dịch bổ sung được áp dụng bởi nhà điều hành này, một khía cạnh sẽ được đề cập sau trong bài đánh giá của chúng tôi.

Chi phí giao dịch và chênh lệch

So sánh chúng tôi đã thực hiện giữa chênh lệch giao dịch được áp dụng bởi XM và những chênh lệch được các nhà khai thác khác mong đợi cho phép chúng tôi đưa vào bảng tóm tắt sau trong bài đánh giá của mình:

Dụng cụ
EUR / USD

Âm trầm

Trung bình

Âm trầm

S&P 500 cổ phiếu

Âm trầm

Âm trầm

Cao

Bitcoin

Không có sẵn

Trung bình

Âm trầm

Vàng

Âm trầm

Cao

Âm trầm

Truy Cập Truy Cập Truy Cập

Các giá trị được cập nhật vào tháng 11 năm 2021 và có thể thay đổi

XM Chi phí

Sàn XM là một trong những sàn có mức chênh lệch thấp. Mức chênh lệch khác nhau, không chỉ do điều kiện thị trường thay đổi mà còn tùy theo loại tài khoản đầu tư khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi nêu bật những điểm khác biệt chính dưới đây:

 • Tài khoản tiêu chuẩn XM : Chênh lệch trung bình không bao giờ nhỏ hơn 1 pip cho tất cả các công cụ có thể giao dịch.
 • Tài khoản XM Micro : Cũng như tài khoản Standard, không có chênh lệch nào dưới 1 pip trong danh mục của nhà giao dịch.
 • Tài khoản XM Zero : Tài khoản này có spread là 0 pips trong một số trường hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, một khoản phí giao dịch cố định là 3,5 € sẽ được áp dụng cho mỗi lô được giao dịch.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết về các loại tài khoản khác nhau có sẵn tại nhà môi giới này trong phần dành riêng cho chủ đề.

Chi phí không hoạt động

Nếu nhà môi giới phát hiện ra sự vắng mặt của bất kỳ hoạt động giao dịch, gửi hoặc rút tiền nào trong tài khoản giao dịch, điều quan trọng là bạn phải biết rằng một khoản phí không hoạt động (hoặc, để sử dụng thuật ngữ của nhà môi giới, một “chi phí buồn ngủ”) sẽ được áp dụng. Tuy nhiên, chi phí này vẫn khá thấp so với mức trung bình của ngành, thanh toán ở mức € 5 mỗi tháng cho đến khi tài khoản được kích hoạt lại.

Lượng giảm của chi phí này làm cho XM.com trung gian cũng thích hợp cho các nhà đầu tư người thích hoạt động trong mua & giữ chế độ (ví dụ với việc mở các vị trí giao dịch trung dài hạn).

Chi phí chuyển đổi tiền tệ khi gửi và rút tiền

Chúng tôi xin lưu ý rằng nhà giao dịch này không tính phí cho các giao dịch chuyển đổi tiền tệ khi việc gửi tiền hoặc rút tiền được thực hiện thông qua các công cụ thanh toán có đơn vị tiền tệ cơ bản khác với tiền tệ của tài khoản giao dịch. Do đó, XM là một trong số ít các trung gian đã quyết định không yêu cầu bất kỳ khoản hoa hồng nào trong trường hợp chuyển đổi tiền.

Chi phí gửi và rút tiền

Nói chung, các hoạt động gửi và rút tiền với nhà điều hành này không phải chịu hoa hồng. Trường hợp duy nhất có thể phát sinh chi phí là khi ngân hàng của bạn cung cấp các điều kiện khác nhau cho hoạt động chuyển tiền. Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là phải nêu rõ rằng XM sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc gửi và rút tiền.

Do đó, bên trung gian khác với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó, họ thường áp dụng chi phí hoạt động ít nhất cho hoạt động rút tiền từ tài khoản của khách hàng.

Chi phí lưu giữ qua đêm

Loại trừ những loại hợp đồng theo định nghĩa có ngày hết hạn (chẳng hạn như hợp đồng tương lai ), XM.com tính phí duy trì vị thế mở trên thị trường trong hơn một ngày giao dịch. Khoản hoa hồng này được gọi là “chi phí qua đêm ” (hoặc chuyển khoản ), và được tính toán trên cơ sở loại hoạt động giao dịch ( dài hay ngắn ) và số tiền đầu tư.

Thuế

Sau khi làm rõ các khoản mục chi phí khác nhau, điều quan trọng cần nhớ là mọi hoạt động giao dịch với XM đều phải chịu thuế đối với cư dân của Ý.

Luật dành riêng cho chủ đề này chỉ rõ rằng, trong trường hợp trung gian tài chính không có văn phòng thuế trên đất Ý (đây là trường hợp cụ thể của XM.com), nhà giao dịch sẽ phải lo lắng về việc xuất trình tờ khai thuế. và nộp thuế do Kho bạc. Trong bối cảnh này, có thể xảy ra hai trường hợp riêng biệt:

 • Lãi lớn hơn lỗ : khi lãi vốn vượt quá số lỗ vốn thì phần chênh lệch giữa hai khoản sẽ được áp dụng thuế suất 26%;
 • Lỗ lớn hơn thu nhập : trong trường hợp khoản lỗ vốn vượt quá mức lãi vốn tính theo giá trị tuyệt đối thì không phải nộp thuế.

Cần nhớ rằng, ngay cả trong trường hợp thứ hai được minh họa ở trên, vẫn cần phải nộp tờ khai thuế thu nhập đầu tư hàng năm, tôn trọng nguyên tắc liên lạc liên tục với Cơ quan Thu nhập.

XM: Mở tài khoản

Nhà điều hành XM.com cung cấp ba loại tài khoản chính cho các hồ sơ nhà đầu tư khác nhau, ngoài khả năng mở tài khoản demo và tài khoản Hồi giáo

XM Mở tài khoản

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách mở tài khoản với nhà môi giới này, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá được thực hiện bởi các chuyên gia của chúng tôi hoặc, nếu bạn thích, hãy nhấp trực tiếp vào nút bên dưới và truy cập trang web XM.

Các loại tài khoản XM

Công ty trung gian XM.com nằm trong danh mục các công ty tài chính phân khúc khách hàng của họ dựa trên kinh nghiệm trên thị trường và phong cách đầu tư của từng người dùng. Cách tiếp cận này chuyển thành việc cung cấp các tài khoản khác nhau, như được tóm tắt bên dưới.

Kiểu tài khoản 👍 Ưu điểm
Tài khoản demo ✔️ Sự sẵn có của các khoản tiền mô phỏng từ 1.000 € đến 5.000.000 €, tùy theo quyết định của bạn
✔️ Truy cập vào danh mục sản phẩm XM hoàn chỉnh
✔️ Mô phỏng tuyệt vời cho phép thử nghiệm các chiến lược
✔️ Lý tưởng để làm chủ hệ thống đầu tư mà không chịu rủi ro không cần thiết
Tài khoản Chuẩn ✔️ Khoản tiền gửi tối thiểu € 5
✔️ Chênh lệch giao dịch cạnh tranh
✔️ Truy cập vào tất cả các tính năng chính của nhà điều hành XM.com (nghiên cứu và đào tạo)
Tài khoản vi mô ✔️ Nó bao gồm tất cả các lợi ích được cung cấp bởi tài khoản Chuẩn
✔️ Khoản tiền gửi tối thiểu € 5
✔️ Khả năng giao dịch rất nhiều công cụ tài chính nhỏ
Không có tài khoản ✔️ Nó bao gồm tất cả các lợi ích được cung cấp bởi tài khoản Micro
✔️ Chênh lệch giá chặt chẽ, đôi khi thấp tới 0 pips
✔️ Hoa hồng cố định là 3,5 € cho mỗi lô giao dịch
✔️ Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 €
Tài khoản Hồi giáo ✔️ Khả năng yêu cầu chuyển đổi từng tài khoản bằng tiền thật trong phiên bản Hồi giáo
✔️ Không có chi phí hoán đổi

Tài khoản demo

XM Tài khoản demo

Bước đầu tiên tốt nhất trước khi bạn bắt đầu giao dịch trên thị trường và đặt tiền của bạn vào rủi ro là sử dụng tài khoản demo giao dịch trực tuyến. Nhà giao dịch XM.com đặt theo ý của bạn một chức năng mô phỏng đầu tư tuyệt vời, một tùy chọn sẽ hữu ích cho bất kỳ loại nhà giao dịch nào.

 • Nhà giao dịch mới bắt đầu: những người chưa bao giờ đầu tư vào thị trường sẽ có thể có được kinh nghiệm cơ bản đầu tiên nhờ loại tài khoản này. Mỗi công cụ đều có báo giá được cập nhật theo thời gian thực, với giờ giao dịch và chi phí được mô phỏng đến mức hoàn hảo.
 • Nhà giao dịch chuyên nghiệp: số tiền giả tưởng cao do XM cung cấp (trên thực tế, chúng tôi đang nói đến số tiền tối đa là € 5.000.000) cho phép bạn hưởng lợi từ chế độ hoạt động này ngay cả khi bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bằng cách này, trên thực tế, bạn có thể thử nghiệm tất cả các chiến lược đầu tư của mình mà không phải chịu rủi ro không đáng có.

Điều quan trọng cần lưu ý là tài khoản demo chỉ có sẵn cho người dùng đang hoạt động trên nền tảng của nhà điều hành XM.com. Nếu bạn không giao dịch trong khoảng thời gian 90 ngày, nhà môi giới có quyền đóng tài khoản giao dịch demo của bạn.

Tài khoản tiền thật

Sự khác biệt mà XM đề xuất trong các loại tài khoản có thể được lựa chọn có thể được tóm tắt ở hai khía cạnh chính.

 • Quản lý rủi ro : các tài khoản khác nhau do nhà điều hành phát triển đề xuất các kế hoạch rủi ro ngày càng tăng, phù hợp với các hồ sơ kinh nghiệm và kiến ​​thức khác nhau của người dùng về các vấn đề tài chính.
 • Quản lý chi phí : thế giới của các nhà giao dịch được phân chia giữa những người thích trả các khoản chênh lệch thay đổi mà không có hoa hồng cố định và những người, mặt khác, thích các khoản hoa hồng không liên quan đến việc áp dụng mức chênh lệch tùy theo sự thay đổi của thị trường. Việc chào bán của XM nhằm đáp ứng sở thích của cả hai loại nhà đầu tư.

Mỗi tài khoản tiền thật sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn gồm 11 loại tiền tệ cơ bản khác nhau: Euro, đô la Mỹ, yên Nhật, bảng Anh, franc Thụy Sĩ, đô la Úc, rúp Nga, zloty Ba Lan, forint Hungary, rand Nam Phi và đô la Singapore.

Tài khoản Chuẩn

Tài khoản Standard, một sự phát triển tự nhiên của hoạt động bắt đầu với tài khoản demo, rất được người dùng của nhà môi giới ưa chuộng. Chúng tôi làm nổi bật các tính năng sau đây.

 • Tiền gửi tối thiểu thấp : Số tiền ký quỹ tối thiểu cần thiết để bắt đầu giao dịch với tài khoản tiêu chuẩn chỉ là € 5, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành. Cơ sở của sự lựa chọn này là mong muốn của XM cho phép ngay cả những người có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng có thể đầu tư với rủi ro mất vốn thấp.
 • Không có hoa hồng cố định : chúng tôi không phát hiện thấy sự hiện diện của hoa hồng cố định trong tùy chọn này và điều quan trọng là chỉ ra rằng mức chênh lệch trung bình áp dụng cho các giao dịch phù hợp với yêu cầu của các đối thủ cạnh tranh của XM.
 • Danh mục nghiên cứu và đào tạo : để cung cấp một lộ trình phát triển liên tục cho khách hàng của mình, nhà môi giới cung cấp, khi đã mở loại tài khoản này, toàn bộ danh mục nghiên cứu và đào tạo có trong hệ thống của họ. Do đó, tài khoản Standard là lựa chọn tốt nhất cho những ai, bắt đầu từ mức kinh nghiệm tài chính trung bình đến thấp, chuẩn bị đầu tư tiền thật với nhà điều hành này.
XM Tài khoản Chuẩn

Theo ý tưởng của XM.com, loại tài khoản này nhắm đến những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tiên với tiền giả.

Tài khoản vi mô

Một giải pháp thay thế khác có vẻ đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư không có trình độ kinh nghiệm cao được tóm tắt trong tùy chọn có tên “Micro”. Chúng tôi tóm tắt các khía cạnh quan trọng nhất của tài khoản đó dưới đây.

 • Giao dịch các lô siêu nhỏ : tên của tài khoản này bắt nguồn từ khả năng, được loại trừ đối với những người có tài khoản Chuẩn, giao dịch các lô siêu nhỏ của các công cụ tài chính. Về mặt thực tế, thông qua tài khoản giao dịch này, bạn có thể giao dịch các thị trường chỉ với € 10.
 • Không có hoa hồng cố định : Như với tài khoản Standard, bạn sẽ không bị tính phí hoa hồng giao dịch cố định trên các lô bạn giao dịch, mà chỉ chênh lệch theo những mức thường được yêu cầu trong ngành.
 • Tùy chỉnh lệnh : khả năng chèn cắt lỗ và chốt lời khi nhập lệnh cũng là một khía cạnh quan trọng cần xem xét khi chọn loại tài khoản này.
XM Tài khoản vi mô

Ngoài ra, để bắt đầu giao dịch với tài khoản Micro, bạn phải đặt cọc tối thiểu € 5, con số này, không giống như tùy chọn Tiêu chuẩn, sẽ cho phép bạn giao dịch trên thị trường với đòn bẩy chỉ 1: 2.

Không có tài khoản

Giống như nhiều đối thủ cạnh tranh khác, XM cũng đã dự đoán, trong phạm vi cung cấp của mình, việc tạo ra một loại tài khoản phù hợp hơn cho những người có kinh nghiệm tốt trên thị trường tài chính. Tài khoản được đề cập có tên là “Zero” và có các đặc điểm sau.

 • Chênh lệch giá cực thấp : trên một số sản phẩm, mức chênh lệch (vẫn còn, hãy nhớ rằng, một sự khác biệt có thể thay đổi theo thời gian) thậm chí có thể đạt đến 0 pips. Chênh lệch trung bình trên các cặp tiền tệ rất phổ biến, chẳng hạn như EUR / USD hoặc GBP / USD, lần lượt là 0,1 và 0,4 pips.
 • Hoa hồng cố định : không giống như các tùy chọn tài khoản khác được trình bày, tài khoản Zero cung cấp cho việc áp dụng chi phí cố định là 3,5 € cho mỗi lô được giao dịch, với rất nhiều là 100.000 €.
XM Không có tài khoản

Tài khoản này có sẵn bằng một số lượng nhỏ đơn vị tiền tệ (euro, đô la Mỹ hoặc yên Nhật) và có thể nhận được dưới dạng nâng cấp trực tiếp từ Khu vực thành viên của trang web XM. Cần nhớ rằng việc mở tài khoản Zero, trong mọi trường hợp, không liên quan đến việc áp dụng các chi phí bổ sung hoặc các biến thể của phí giao dịch bổ sung đã được mô tả trong bài đánh giá này.

Vì đây là một loại tài khoản nâng cao, nên khoản tiền gửi tối thiểu mà nhà môi giới yêu cầu để hoạt động trên thị trường trong trường hợp này là từ € 5 đến € 100, trong khi vẫn hoàn toàn phù hợp với các điều kiện hợp đồng thường được áp dụng trong lĩnh vực này.

Tài khoản Hồi giáo

Bất kỳ người dùng Hồi giáo nào cũng có thể yêu cầu mở tài khoản Hồi giáo. Việc mở tài khoản này được chia thành ba bước sau:

 • Mở tài khoản tiền thật : trước tiên bạn phải đăng ký trên nền tảng và chọn một trong ba tài khoản được mô tả ở trên để hoạt động bằng tiền thật (Standard, Micro hoặc Zero);
 • Truy cập và xác nhận tài khoản của bạn : như đối với các tài khoản giao dịch khác, bạn sẽ cần đăng nhập vào Khu vực thành viên và xác nhận tài khoản của mình theo quy trình được mô tả trên nền tảng;
 • Yêu cầu tài khoản Hồi giáo : từ Khu vực thành viên, bằng cách nhấp vào chức năng thích hợp, có thể yêu cầu loại tài khoản này.
XM Tài khoản Hồi giáo

Tài khoản Hồi giáo không quy định về việc áp dụng chi phí qua đêm và cần phải làm rõ rằng nó không dẫn đến việc gia tăng chênh lệch giao dịch theo bất kỳ cách nào. Điều này rất quan trọng vì nhiều đối thủ cạnh tranh có xu hướng bù đắp cho việc hủy bỏ phí qua đêm với sự gia tăng chênh lệch giao dịch trung bình.

Các bước cần làm để mở tài khoản Demo trên XM

XM Mở tài khoản Demo

Mở tài khoản giao dịch demo với XM là một trong những cách tốt nhất để làm quen với thế giới đầu tư tài chính và với các nền tảng giao dịch khác nhau do nhà điều hành cung cấp. Tài khoản không mất phí và việc mở tài khoản sẽ chỉ mất vài phút trong thời gian của bạn.

Do đó, trước khi tiến hành tạo tài khoản tiền thật thông qua nhà môi giới này, bạn có thể cân nhắc dùng thử tài khoản demo của họ. Có thể truy cập chức năng này bằng cách làm theo các bước tóm tắt bên dưới.

Bươc Hướng dẫn
Bươc 1 Trước hết, hãy kết nối với trang web XM và nhấp vào nút có nhãn "Mở tài khoản demo".
Bươc 2 Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách cung cấp: tên, họ, quốc gia cư trú, thành phố, số điện thoại, địa chỉ e-mail và ngôn ngữ của nền tảng.
Bươc 3 Chọn nền tảng giao dịch yêu thích của bạn giữa Metatrader 4 (MT4) và Metatrader 5 (MT5).
Bươc 4 Chọn loại tài khoản bạn muốn sử dụng cho mô phỏng (bạn sẽ thấy các tùy chọn Chuẩn và Không).
Bươc 5 Cho biết đơn vị tiền tệ cơ bản của tài khoản demo của bạn bằng cách chọn từ 11 tùy chọn khác nhau (trong số đó chúng tôi cũng tìm thấy đồng euro).
Bươc 6 Cho biết số dư mong muốn cho tài khoản demo của bạn (số tiền từ € 1.000 đến € 5.000.000) và chọn một mật khẩu an toàn.
Bươc 7 Tải xuống ứng dụng XM hoặc kết nối với trang web MT5 để bắt đầu đầu tư trực tuyến bằng tiền mô phỏng thông qua nhà khai thác này.

Các bước cần làm để mở tài khoản tiền thật XM

XM Mở tài khoản Tiền

Mở tài khoản tiền thật với XM bao gồm một vài bước hơn so với quy trình tạo tài khoản demo. Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là chỉ ra rằng, ngay cả trong trường hợp này, toàn bộ hoạt động không kéo dài quá vài phút, như được tóm tắt trong hướng dẫn từng bước ngắn dưới đây.

Bươc Hướng dẫn
Bươc 1 Đầu tiên, kết nối với trang web XM và nhấp vào nút có nhãn "Mở tài khoản".
Bươc 2 Làm theo các bước được mô tả trong phần mở tài khoản demo.
Bươc 3 Nhập ngày sinh, địa chỉ cư trú và nhiều thông tin liên quan đến tình trạng việc làm và thu nhập của bạn.
Bươc 4 Chỉ định mục đích chính liên quan đến các khoản đầu tư của bạn và phương thức thanh toán bạn thích để gửi và rút tiền.
Bươc 5 Trả lời một số câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm và kiến ​​thức tài chính của bạn.
Bươc 6 Xác minh tài khoản của bạn bằng cách tải lên các bản sao giấy tờ tùy thân và cư trú của bạn.
Bươc 7 Gửi tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch với nhà môi giới XM.com.
XM Mở tài khoản Tiền Thông tin

Các quốc gia nói tiếng Ý được chấp nhận

XM là một nhà môi giới có sẵn ở các quốc gia nói tiếng Ý sau (dự định là những quốc gia công nhận tiếng Ý là ngôn ngữ chính thức):

 • Nước Ý
 • Thụy Sĩ

XM: Đòn Bẩy

Nhà môi giới CFD cung cấp đòn bẩy từ 1: 2 đến 1:30 cho khách hàng Ý, theo luật hiện hành của Châu Âu

XM Đòn Bẩy

Đối với đòn bẩy có thể được sử dụng với nhà điều hành này, điều quan trọng là phải nhấn mạnh những điều sau.

 • Tuân thủ luật pháp : ESMA áp đặt ở Liên minh Châu Âu việc không thể sử dụng đòn bẩy tài chính lớn hơn 1:30. Bạn phải cẩn thận khi tham khảo các đánh giá trực tuyến về nhà môi giới, vì nhiều đánh giá trong số này báo cáo không chính xác giá trị giới hạn 1: 888 (chỉ áp dụng bởi nhà điều hành XM.com ở một số khu vực địa lý không thuộc Châu Âu).
 • Rủi ro của đòn bẩy tài chính : đầu tư vào đòn bẩy, theo định nghĩa, là một hoạt động rủi ro, về mặt lý thuyết, có thể mất nhiều tiền hơn số tiền thực sự đầu tư.
 • Bảo vệ số dư âm : tôn trọng, một lần nữa, các nguyên tắc do ESMA ở Châu Âu đưa ra, nhà môi giới sẽ đóng bất kỳ vị thế nào bạn mở cho thị trường trong trường hợp khoản lỗ của bạn vượt quá số tiền thực sự có trong tài khoản của bạn.
 • Làm thế nào để biết đòn bẩy áp dụng cho một công cụ : người trung gian áp dụng các giới hạn đòn bẩy khác nhau cho các loại tài sản khác nhau (không vượt quá giá trị 1:30 trong mọi trường hợp). Trong nền tảng của nhà môi giới, bạn sẽ có thể thấy mức đòn bẩy tối đa có thể được sử dụng để đặt hàng một sản phẩm là bao nhiêu.

Nhà điều hành cho phép bạn hoạt động bằng đòn bẩy nhờ vào các giao dịch tài trợ ngắn hạn do XM ký hợp đồng trên thị trường và đảm bảo tính thanh khoản đầy đủ để hỗ trợ tất cả các giao dịch của bạn .

XM: Gửi và rút tiền

Công ty trung gian XM.com dự đoán việc sử dụng các công cụ thanh toán khác nhau để thực hiện các hoạt động gửi và rút tiền

XM Gửi và rút tiền
Điều khoản thanh toán Có sẵn để đặt cọc và thu tiền Số tiền tối thiểu và tối đa
Thẻ tín dụng Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 5 - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 5
Thẻ ghi nợ Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 5 - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 5
Neteller Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 5 - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 5
Đáng tin cậy Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: € 5 - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 5
Chuyển khoản Cả hai Tiền gửi: tối thiểu: 200 € - tối đa: không giới hạn
Rút tiền: tối thiểu: € 200
XM Gửi và rút tiền Thủ tục

Như đã được làm rõ trong phần dành riêng cho chi phí, nhà môi giới, XM trong mọi trường hợp không áp đặt hoa hồng liên quan đến việc rút hoặc gửi tiền. Trong trường hợp bắt buộc phải thực hiện giao dịch chuyển đổi tiền tệ, nhà môi giới sẽ áp dụng tỷ giá hối đoái liên ngân hàng của mình cho giao dịch.

Theo luật chống rửa tiền của Châu Âu, các hoạt động rút tiền thông qua XM sẽ được ghi nợ, nếu có thể, trên cùng một công cụ thanh toán được sử dụng cho khoản tiền gửi. Nếu không thể thực hiện được điều này (ví dụ: nếu thẻ tín dụng được sử dụng đã hết hạn), việc rút tiền sẽ được chuyển đến tài khoản vãng lai do bạn sở hữu.

Chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích khi cung cấp một bảng tóm tắt về chi phí và thời gian thực hiện các hoạt động rút và gửi tiền với nhà điều hành này:

Điều khoản thanh toán Chi phí với cùng một loại tiền tệ Chi phí với các loại tiền tệ khác nhau Thời gian
Thẻ tín dụng 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Thẻ ghi nợ 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
PayPal 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Đáng tin cậy 0 € 0 € Trong vòng 24 giờ
Chuyển khoản 0 € * 0 € Lên đến 5 ngày làm việc *

* điều kiện cũng được liên kết với các điều kiện hợp đồng của ngân hàng của bạn

XM: Nền tảng giao dịch

Điều quan trọng là chỉ ra sự tích hợp tuyệt vời giữa hệ thống thông tin của XM và hệ thống của MetaTrader trong tất cả các phiên bản của nó

Loại nền tảng giao dịch Có sẵn
👨‍💻 Nền tảng sở hữu
🖥 MT4
🖥 MT5
📱 Ứng dụng di động

Khi bạn mở tài khoản giao dịch với XM, bạn sẽ có thể chọn, thông qua menu thả xuống cụ thể, hệ thống giao dịch bạn thích giữa MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5). Nếu bạn không chắc nên chọn cái nào, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một số khía cạnh được minh họa trong các phần sau.

MetaTrader 4 (MT4)

XM MetaTrader 4 (MT4)

Ra mắt vào năm 2005 và sau đó được cập nhật trong nhiều năm, MetaTrader 4 (MT4) là một trong những hệ thống giao dịch ưa thích của các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn:

 • Có quyền truy cập vào hàng chục chỉ báo thống kê mà bạn có thể sử dụng để thực hiện phân tích kỹ thuật chất lượng bắt đầu từ đồ thị của các công cụ được liệt kê mà bạn lựa chọn;
 • Kiểm tra hiệu suất của từng chiến lược giao dịch tự động trên dữ liệu trong quá khứ bằng cách sử dụng kỹ thuật phản hồi phổ biến Để truy cập tính năng này, hãy tìm phần “Trình kiểm tra chiến lược” trong nền tảng MT4 của bạn;
 • Tận dụng lợi thế của một hệ thống giao dịch xã hội tuyệt vời : bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng các nhà đầu tư, nhờ vào việc trao đổi ý kiến ​​và quan điểm liên tục, có thể giúp bạn cải thiện các khoản đầu tư của mình.

MT4 cho phép bạn tùy chỉnh giá trị cắt lỗ và chốt lời khi tạo một lệnh mua hoặc bán mới. Sau khi vượt quá, các ngưỡng này sẽ dẫn đến việc tự động đóng các vị trí đầu tư của bạn để hạn chế thua lỗ hoặc kiếm tiền từ lợi nhuận của bạn.

MetaTrader 5 (MT5)

XM MetaTrader 5 (MT5)

Mặc dù MT4 vẫn nhận được sự yêu thích của các nhà đầu tư, nhưng các nhà phát triển của nó đã tạo ra một phiên bản cao cấp hơn, được gọi là MT5. Sau đây là tóm tắt về các tính năng bổ sung mà MT5 cung cấp so với MT4:

 • Người dùng MT5 có nhiều chỉ số kỹ thuật hơn cho phép họ thực hiện các phân tích với chất lượng và độ chính xác cao hơn;
 • Những người sử dụng MT5 có sẵn báo cáo nâng cao hơn , có khả năng tóm tắt tình hình hoạt động đầu tư tài chính của họ trên thị trường theo cách tốt nhất có thể;
 • Không giống như MT4, MT5 cung cấp cho người dùng chức năng lịch kinh tế ;
 • Nền tảng MT5 cho phép bạn tùy chỉnh thêm các lệnh được đặt trên thị trường , nhờ khả năng kết hợp các giới hạn giá thấp hơn và trên để thực hiện giao dịch ;
 • Các ngôn ngữ lập trình MQL5 sử dụng bởi MT5 là nâng cao hơn so với người tiền nhiệm của nó. Hơn nữa, các tập lệnh được tạo trong MT5 có thể thực thi được trên hệ thống MT4, trong khi thao tác ngược lại là không khả thi.

Do đó, rõ ràng là loại nền tảng này hướng đến hồ sơ nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn so với người dùng MT4 thông thường. Hãy ghi nhớ điều này khi chọn nền tảng giao dịch để sử dụng với nhà điều hành này, đừng quên rằng XM.com vẫn cung cấp khả năng nâng cấp từ MT4 lên MT5.

Nếu bạn muốn tự mình thử trải nghiệm giao dịch do XM cung cấp, hãy nhấp vào nút bên dưới và truy cập trang web của nhà môi giới!

Giao dịch di động

Ứng dụng di động XM.com nhận được đánh giá rất tích cực trên tất cả các cửa hàng trực tuyến chuyên biệt, điều này khẳng định sự hài lòng chung của khách hàng đối với nhà khai thác này.

XM Giao dịch di động

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Nhà môi giới XM.com thấy hữu ích khi tạo ứng dụng di động của riêng mình cho phép bạn hoạt động với hệ thống MT4 / MT5 từ thiết bị di động. Chúng tôi chỉ có thể xác nhận những ý kiến ​​và đánh giá tuyệt vời về ứng dụng này, có sẵn cho các hệ thống iOS và Android và được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Giao diện đồ họa

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng các ứng dụng di động, bạn chắc chắn sẽ biết rằng, trong số các xu hướng chính trong lĩnh vực này, có đề xuất các thiết kế ngày càng tối giản. Ứng dụng XM không đi chệch xu hướng này và loại bỏ tất cả những phức tạp không cần thiết mà chỉ có thể gây nhầm lẫn cho nhà giao dịch.

XM Giao diện đồ họa

Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy bốn mục menu có thể điều hướng, như được hiển thị bên dưới:

 • Báo giá : trang chính của ứng dụng, từ đó bạn sẽ thấy hiệu suất của danh mục đầu tư và bạn sẽ có thể duyệt danh sách các cổ phiếu yêu thích của mình;
 • Công cụ : trong phần này, bạn sẽ có thể duyệt qua danh mục sản phẩm XM, bằng cách tìm kiếm một bảo mật được liệt kê hoặc bằng cách khám phá các lớp tài sản khác nhau ;
 • Lệnh : tại đây bạn sẽ có thể xem tiến độ của các vị thế mở và các lệnh chưa được thực hiện trên thị trường;
 • Khác : trong cửa sổ này, phần rõ ràng nhất trong số bốn phần được đề cập, bạn sẽ thấy, trong số các phần khác, các mục chính sau:
  ⦿ Tài khoản của tôi : phần có thông tin tóm tắt về tài khoản của bạn (từ loại tài khoản đến đơn vị tiền tệ của bạn, thông qua đòn bẩy được sử dụng và tổng số tiền của bạn);
  ⦿ Gửi tiền : phần này, không có sẵn cho những người có tài khoản demo, cho phép bạn chọn phương thức thanh toán để gửi tiền vào tài khoản XM;
  ⦿ Rút tiền : tương tự như những gì được báo cáo ở phần trước, trong phần này, chủ tài khoản tiền thật có thể yêu cầu rút tiền của họ;
  ⦿ Trợ giúp và Hỗ trợ : Nhấp vào nút này sẽ tự động mở cuộc trò chuyện với chuyên gia dịch vụ khách hàng của nhà môi giới.

Trong các phần sau của bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào một số tính năng quan trọng nhất của ứng dụng di động do nhà môi giới sở hữu.

Ví của bạn

Ở đầu màn hình thiết bị di động, bạn sẽ thấy thông tin tóm tắt về danh mục đầu tư của mình, với dữ liệu liên quan đến số dư tài khoản, mức lãi hoặc lỗ, tổng số vốn sở hữu, số tiền ký quỹ đầu tư được sử dụng (theo điều kiện và tỷ lệ tuyệt đối) và ký quỹ vẫn có sẵn để giao dịch.

XM Ví của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Bạn cũng có thể xem bản tóm tắt tương tự trong tab “Đơn hàng” của ứng dụng, với điểm khác biệt duy nhất là trong trường hợp này, bạn sẽ thấy bản tóm tắt chi tiết hơn bao gồm dữ liệu liên quan đến từng vị trí bạn đã mở trong hệ thống.

XM Lệnh

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Tìm kiếm tiêu đề

Bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp (có nhãn “Công cụ”), bạn sẽ thấy cửa sổ thanh tìm kiếm xuất hiện, nơi bạn có thể nhập mô tả, ký hiệu (còn được gọi là mã đánh dấu ) hoặc mã ISIN duy nhất của nó.

XM Tìm kiếm tiêu đề

Nếu bạn không có sẵn một cổ phiếu cụ thể để tìm kiếm, nền tảng này sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn các loại tài sản khác nhau có sẵn. Chúng ta sẽ có cơ hội để nói rõ hơn về danh mục sản phẩm của bên trung gian trong phần dành riêng cho chủ đề này.

Nhập lệnh thị trường

Từ danh sách cổ phiếu yêu thích của mình, bạn có thể nhấp vào một trong các công cụ bạn chọn và trực tiếp xem một cửa sổ cho phép bạn mua hoặc bán tài sản đã chọn. Cũng tại thời điểm này, bạn sẽ đánh giá cao thiết kế đơn giản của ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chỉ định số lượng lô để giao dịch và bất kỳ giá trị cắt lỗ, chốt lời hoặc đòn bẩy nào.

XM Nhập lệnh thị trường

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giá hiển thị trong hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa

Báo giá

Từ xác minh của chúng tôi, không thể chèn cảnh báo liên quan đến giá thông qua ứng dụng di động của bên trung gian.

Báo cáo

Trong tab “Công cụ”, mở mỗi cổ phiếu sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính liên quan đến tài sản bạn đã chọn. Trong số những dữ liệu này, bạn sẽ tìm thấy, ví dụ, khối lượng tối thiểu được phép trao đổi, hoa hồng qua đêm để mua và bán khống và giờ giao dịch của công cụ.

XM Báo cáo

XM: Thị trường và các sản phẩm

Từ CFD cổ phiếu phổ biến đến Forex bất tử, nhà môi giới có một danh mục sản phẩm tốt có khả năng đáp ứng nhu cầu của các loại nhà đầu tư khác nhau.

XM Thị trường và các sản phẩm

Danh mục của nhà điều hành, hiện có hàng trăm công cụ khác nhau, đang không ngừng được mở rộng. Đặc biệt, chúng tôi quan sát thấy sự tập trung quan trọng của các chào bán trong lĩnh vực cổ phiếu, nhưng các loại tài sản khác cũng dành sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư quan tâm.

Công cụ tài chính Số lượng công cụ có sẵn Các công cụ có sẵn Chi phí / Chênh lệch
CFD cổ phiếu 600+ Cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất tại các thị trường Mỹ, Canada, Brazil và Châu Âu 👎 Thấp
Các cặp ngoại hối 55+ Sự kết hợp của các loại tiền tệ phổ biến được liệt kê trên thị trường Forex, với việc bao gồm một số sàn giao dịch kỳ lạ 👎 Thấp
CFD trên các chỉ số chứng khoán 10 CFD được liên kết với các hợp đồng tương lai trên các chỉ số chứng khoán toàn cầu chính 👎 Thấp
CFD trên hàng hóa 15 CFD trên các hợp đồng tương lai liên quan đến cái gọi là hàng hóa mềm (hàng hóa như cà phê, lúa mì, bông, v.v.), kim loại quý (vàng và bạc) và hàng hóa năng lượng (dầu và khí đốt tự nhiên) 👎 Thấp
CFD trên kim loại quý trên thị trường giao ngay 2 Access, qua CFD, đến chỗ thị trường đối với vàng và bạc 👎 Thấp
CFD trên các chỉ số tiền mặt 14 CFD trên các chỉ số tiền mặt quốc gia phổ biến theo dõi hoạt động của các công ty lớn trên các thị trường địa lý khác nhau 👎 Thấp

Mặc dù lời đề nghị trong lĩnh vực ngoại hối của XM là rất thú vị, nhưng từ thông tin được báo cáo trong bảng trước cho thấy xu hướng của nhà môi giới đối với thị trường chứng khoán.

Điều quan trọng cần xác định là, bên ngoài lĩnh vực tiền tệ, giao dịch với nhà điều hành này diễn ra hoàn toàn thông qua các công cụ CFD. CFD là các hợp đồng phái sinh, do đó, có mức độ phức tạp và rủi ro đáng kể, do đó cần phải có kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt về chủ đề này.

Cũng cần nhắc lại trong phần này rằng, theo các chỉ dẫn của ESMA, ở Châu Âu, đòn bẩy tài chính áp dụng cho các sản phẩm trên sẽ không bao giờ vượt quá mức 1:30 trong bất kỳ trường hợp nào.

XM: Nghiên cứu

Danh mục nghiên cứu của nhà môi giới rất rộng rãi, điều này làm cho nó trở thành một trong những công ty tốt nhất trong ngành theo quan điểm này

Với XM, bạn có một loạt các chỉ báo thống kê hữu ích để thực hiện phân tích kỹ thuật được cá nhân hóa, cũng như các mẹo giao dịch có giá trị, một cổng thông tin liên quan và lịch kinh tế được cập nhật liên tục tuyệt vời.

XM Nghiên cứu
Các công cụ tìm kiếm có sẵn Quan điểm của chúng tôi
🧑‍🏫 Tổng quan về thị trường Một cổng thông tin rất hữu ích tóm tắt xu hướng chung của thị trường trong thời gian thực.
📰 Tin tức Một chuyên mục tuyệt vời cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất liên quan đến thế giới kinh tế - tài chính.
📈 Tìm kiếm XM Trong phần này, các chuyên gia của nhà môi giới chia sẻ một số phân tích kỹ thuật và cơ bản về một số tài sản phổ biến.
💡 Ý tưởng giao dịch Các nhà phân tích XM chia sẻ trong phần này tình cảm của họ đối với các cổ phiếu trong danh mục sản phẩm của bên trung gian.
🔼 Các công cụ phân tích kỹ thuật trên biểu đồ Thông qua nền tảng giao dịch, bạn sẽ có nhiều loại chỉ báo kỹ thuật theo ý của mình, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện phân tích kỹ thuật hiệu quả.
🧮 Tóm tắt kỹ thuật Ngoài phân tích kỹ thuật được cá nhân hóa, bạn sẽ có thể xem diễn giải do XM.com đưa ra đối với một loạt các tín hiệu thống kê và đánh giá dành riêng cho chủ đề này.
📺 XM TV Nhà môi giới xuất bản, với tần suất cao, một loạt video phân tích tài chính mà tất cả mọi người đều có thể truy cập được. Các video được tải lên cổng YouTube và có thể xem được mà không cần đăng ký.
🎙️ Tệp âm thanh Mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy các podcast hữu ích từ các chuyên gia XM về các chủ đề thịnh hành nhất định trong thế giới tài chính.
📅 Lịch kinh tế Phần lịch kinh tế của bên trung gian được hoàn thiện và cập nhật liên tục.

Rất tốt để làm rõ rằng các công cụ tìm kiếm được liệt kê ở trên có sẵn cho bất kỳ ai đã mở tài khoản demo với nhà điều hành này, những người làm cho công cụ tìm kiếm trở thành một trong những khóa học của họ.

XM: Dịch vụ khách hàng

Có thể liên hệ với các chuyên gia dịch vụ khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp và hữu ích của nhà môi giới suốt ngày đêm, ngay cả bằng tiếng Ý

Các công cụ tìm kiếm có sẵn Có sẵn Quan điểm của chúng tôi
💬 Trò chuyện Bạn có thể liên hệ với các đại lý dịch vụ khách hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối (giờ Ý), với thời gian phản hồi thường rất ngắn.
📲 Whatsapp -
✉️ E-mail Nhà môi giới đã mở địa chỉ email vietnamese.support@xm.com để cho phép bạn gửi phản hồi và những câu hỏi phức tạp hơn những câu bạn có thể gửi qua trò chuyện.
☎️ Điện thoại Từ thứ Hai đến thứ Sáu (06: 00-20: 00) Các chuyên gia dịch vụ khách hàng của XM sẽ liên hệ với các số điện thoại chuyên dụng.
XM Dịch vụ khách hàng

Các kênh liên lạc hiển thị trong bảng có sẵn bằng tiếng Ý, nhưng trước khi tìm kiếm liên hệ trực tiếp, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tham khảo trang rất hữu ích dành riêng cho Câu hỏi thường gặp “Câu hỏi thường gặp” ) trên trang web của nhà môi giới. Trên thực tế, ở đây, nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm của XM, bạn sẽ tìm thấy một loạt các câu hỏi, được chọn từ những câu hỏi thường gặp nhất và câu trả lời tương đối.

XM Liên hệ

XM: Đào Tạo

Ngoài danh mục sản phẩm nghiên cứu xuất sắc, nhà môi giới còn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh về nhiều loại công cụ đào tạo được cung cấp

Tài liệu đào tạo Quan điểm của chúng tôi
💻 XM Live Rất thú vị khi có khả năng truy cập vào các phòng ảo nơi các cuộc thảo luận đang diễn ra giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp của nền tảng.
📖 Chương trình đào tạo trực tiếp Trong phần này, bạn sẽ thấy một thời khóa biểu tuyệt vời về các môn học khác nhau sẽ được đề cập trên XM Live.
👨‍🏫 Hội thảo trên web về Forex Mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội theo dõi các hội thảo trên web xuất sắc về thị trường ngoại hối do các chuyên gia thực hiện.
🎬 Video giáo dục Người điều hành đã chia ra một loạt video đào tạo hữu ích theo chủ đề và mức độ khó tăng dần.
📝 Hướng dẫn nền tảng Không thể thiếu một phần tuyệt vời dành riêng cho hướng dẫn bằng video về cách sử dụng tốt nhất nền tảng giao dịch của nhà môi giới.
👨‍💻 Hội thảo ngoại hối Hàng tháng nhà môi giới tổ chức các buổi hội thảo miễn phí về thị trường Forex trên toàn thế giới.
XM Đào Tạo

So sánh ở trên với các đánh giá khác mà chúng tôi đã thực hiện về các đối thủ cạnh tranh của XM, bạn sẽ nhận thấy rằng, nhìn chung, đề nghị đào tạo của nhà điều hành này chắc chắn là trên mức trung bình.

XM: Quy định

Nhà môi giới CFD được quy định bởi các tổ chức tài chính được quốc tế công nhận

Người trung gian tuân theo luật pháp Châu Âu về việc sử dụng tiền của khách hàng. Đặc biệt, XM.com không được phép sử dụng tiền của người dùng cho các mục đích quản lý tài chính nội bộ. Do đó, tiền của bạn sẽ chỉ được sử dụng và dành riêng cho các hoạt động giao dịch do bạn thực hiện.

Tùy thuộc vào quốc gia cư trú về thuế của bạn, bạn sẽ có với tư cách là trung gian truy cập trên thị trường tài chính, một trong những công ty khác nhau tạo nên nhóm nhà môi giới, mỗi công ty phải chịu sự giám sát của các thực thể riêng biệt:

Địa điểm Làng bản Bộ điều chỉnh Số giấy phép
Điểm giao dịch của công cụ tài chính Ltd Síp (có thẩm quyền đối với các thương nhân hoạt động từ Ý) Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySec) 120/10
Điểm giao dịch của các công cụ tài chính Pty Ltd Châu Úc Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) 443670
Điểm giao dịch của các công cụ tài chính UK Ltd Vương quốc Anh Cơ quan quản lý tài chính (FCA) 705428
XM Global Limited Belize Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC) 000261/104

Kết luận

Nhà môi giới phù hợp với các loại nhà giao dịch khác nhau, cung cấp danh mục sản phẩm tốt và nhiều công cụ đào tạo và nghiên cứu

Nhờ phân tích mà chúng tôi đã thực hiện để thực hiện đánh giá này, chúng tôi có thể nói rằng XM là một phần của nhóm các nhà môi giới tài chính xuất sắc trên thị trường. Lựa chọn tạo các loại tài khoản giao dịch khác nhau, kết hợp với mức chi phí và hoa hồng thấp hơn nhiều so với nhiều đối thủ cạnh tranh, làm cho nền tảng này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại nhà giao dịch.

Tài liệu đào tạo và nghiên cứu phong phú được phát triển bởi bên trung gian xứng đáng được đề cập đến. Khả năng tận dụng nội dung được tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại sẽ cực kỳ hữu ích cho các nhà giao dịch có nền tảng khác nhau.

XM là một nhà môi giới được quản lý bởi một số tổ chức tài chính được quốc tế công nhận: một sự đảm bảo tuyệt vời về tính đúng đắn trong hoạt động của bên trung gian. Danh mục sản phẩm của nhà điều hành rất đa dạng: nó có một loạt các dịch vụ tuyệt vời trong lĩnh vực cổ phiếu, cũng như nhiều cặp tiền tệ khác nhau có thể được giao dịch trên thị trường Forex.

Nhấp vào nút bên dưới và bắt đầu giao dịch thị trường tài chính với nhà môi giới này!

9
XM

XM

💰 Phí: Trung bình
💲 Nạp tiền tối thiểu: $5
↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:888
🛂 Sàn được quản lý: ✔️
🎁 Khuyến mãi: Mở tài khoản nhận thưởng ngay 650.000 VNĐ ($30) không cần nạp tiền. Thưởng nạp tiền lên tới 5.000$.
**XM: Giao dịch Forex và CFD có độ rủi ro cao đối với vốn đầu tư của bạn. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ Thông báo Rủi ro của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

XM có phù hợp cho người mới bắt đầu không?

Vâng, nhờ có một tài khoản demo tuyệt vời và một loạt các tài liệu giáo dục, XM là một nhà môi giới tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới làm quen.

XM có cung cấp việc sử dụng Metatrader không?

Có, XM cung cấp việc sử dụng Metatrader 4 (MT4) và Metatrader 5 (MT5). Bạn có thể chọn nền tảng ưa thích của mình giữa hai nền tảng khi tạo tài khoản.

XM có ứng dụng di động không?

Có, XM cung cấp cho người dùng một ứng dụng giao dịch di động, có sẵn cho các hệ thống iOS và Android.

Số tiền tối thiểu cần thiết để giao dịch với XM là bao nhiêu?

Với XM.com, € 5 sẽ đủ để hoạt động thông qua tài khoản Standard hoặc Micro. Thay vào đó, số tiền được đặt ở mức ký quỹ tối thiểu € 100 cho tài khoản Zero.

XM chấp nhận các phương tiện thanh toán nào?

Có thể gửi và rút tiền với XM.com bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ví ảo (Neteller hoặc Trustly).

Mất bao lâu để rút tiền từ XM?

Thường mất 24 giờ để hoàn tất việc rút tiền từ XM qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ví ảo, trong khi chuyển khoản ngân hàng có thể mất đến 5 ngày để được ghi có.

Thuy Duong Nguyen

Nhadautupro
Logo